Đăng ký nhận video:

⛔TIN ĐẶC BIỆT: Tướng Tham Mưu Trưởng Ngô Minh Tiến qua đời trong trại giam-Nghi bị thủ tiêu

Ngô Minh Tiến sinh năm 1962 là trung tướng Quân đội Nhân dân Việt nam, Ông hiện giữ chức vụ phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Ông từng là phó bí thư đảng ủy quân khu, tư lệnh quân khu 1, và đại biểu quốc hội Việt Nam khóa 13 thuộc đoàn đại biểu tỉnh Bắc Giang. Ngày 29 tháng 9 tức là hôm nay, Theo nguồn tin từ trung tá ở Tổng cục 2 cho biết, Bị can Ngô Minh Tiến tức là tướng Tham mưu Trưởng Ngô Minh Tiến đã qua đời. tướng Tham mưu Trưởng Ngô Minh Tiến đã bị bắt giam vì tội bán thông tin của hải quân Việt Nam và các kế hoạch tác chiến cho chính phủ Theo trung quốc.

#VNCH #nguyenphutrong #Nguyenchivinh #Ngominhtien #botron #Nguyphuonghoa #Trungquoc #Vietnam #Ngoxuanlich #dáiuwquantrungquoc

👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

31 thoughts on “⛔TIN ĐẶC BIỆT: Tướng Tham Mưu Trưởng Ngô Minh Tiến qua đời trong trại giam-Nghi bị thủ tiêu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>