✅ Body bốc lửa, nhan sắc tựa thiên thần nhưng gái xinh trong tựa game này đã bị… hốt gần hết

✅ #thanhcanvlog ✅ #tintucgame ✅ #assetskin

Gái xinh cứ lần lượt rơi vào tay người khác, còn nỗi buồn nào hơn thế?
Tìm được một cô người yêu cùng có sở thích chơi game vốn luôn là điều mà hầu hết các game thủ nam đều mong muốn tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn đó. Điều tiên quyết ở đây chính là, muốn bắt được cọp thì phải vào hang cọp, muốn có gấu thì phải tìm mấy game nhiều con gái mà chơi.
Dẫu “bài vở” đã học thuộc lòng, “36 mưu kế” cũng đã sử dụng nhưng số kẻ thành công, tu thành chính quả vẫn không thể nào đạt 100% được. Đôi khi bạn nản lòng, đôi khi muốn bỏ cuộc? Vậy thì hãy nhìn cặp đôi đã nên duyên trong Cửu Kiếm 3D chỉ sau 2 tuần ra mắt để tiếp thêm động lực nhé!
Tuy nhiên người vui thì có người buồn, buồn nhất lại là khi rõ ràng cùng chơi Cửu Kiếm 3D, cũng chăm chỉ online, kỹ năng giao tiếp cũng không đến nỗi nào mà nhân duyên mãi vẫn chưa tìm đến. Người có đôi thì vui, người lẻ bóng thì đau đáu nỗi lòng trĩu nặng. Bỗng nhiên sau một sự kiện mà thấy người người thoát ế, nhà nhà khoe kết hôn khiến không ít anh em cảm thấy giật mình nhận ra: Gái xinh trong game quá nhiều nhưng cũng đã bị… hốt đi gần hết.
Kết hôn trong Cửu Kiếm share cả chỉ số, cưới vợ là phải cưới liền tay
Điểm chung của 2 NPH Tencent cũng như SohaGame chính là luôn hướng đến việc nâng cao trải nghiệm của người chơi, giá trị gắn kết cộng đồng trong từng tính năng và Cửu Kiếm 3D, chính là một con game làm tốt cả 2 điều này. Không chỉ tăng lực chiến, danh hiệu đôi, ngoại trang đôi như thông thường mà đúng với câu nói “có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu”, vợ chồng trong Cửu Kiếm 3D sẽ được chia sẻ lực chiến với nhau.
Chính điều này đã trở thành một chất xúc tác khiến các nam thanh nữ tú đẩy mạnh quan hệ, không ngại mở lời làm quen và vun đắp tình cảm một cách cực kỳ nhanh chóng. Đơn giản là một lần đối đầu trên chiến trường, trót say một giọng nói trên kênh thế giới cũng có thể nên duyên nên phận, thậm chí có rất nhiều cặp đôi thật ngoài đời rồi cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của Cửu Kiếm 3D, thêm một lần dắt tay nhau bước tới lễ đường.
Cửu Kiếm 3D sẽ update thêm các hoạt động liên server vào ngày mai 14/11, “vượt biên” thoát ế ngay thôi!
Nếu như giới hạn server khiến 500 anh em cảm thấy bị gò bó thì ngay ngày mai thôi, các game thủ sẽ được “giao lưu học hỏi” với các bóng hồng đến từ nhiều máy chủ khác. Đứng ở góc độ nào thì điều này cũng tuyệt đối lợi chứ không hại, vừa chạm trán được các đối thủ mới, thử thách mới lại vừa mở rộng các mối quan hệ xã hội, kết giao bằng hữu, tìm được tri kỷ hồng nhan.
Nhìn thấy gái xinh đã có chủ, tiếc thì tiếc thật nhưng cơ hội vẫn luôn còn, minh chứng là vẫn có rất nhiều những topic tuyển bạn chơi game thậm chí là tuyển thẳng “chồng” từ các chị em được đăng tải mỗi ngày trong group cộng đồng của trò chơi. Hãy cứ tự nhủ với bản thân chỉ là nhân duyên chưa đến, thà chậm mà chọn đúng người còn hơn cưới vội rồi lại đường ai nấy đi nhé, chưa kể lượng tân thủ gia nhập cộng đồng Cửu Kiếm 3D càng ngày càng nhiều, sợ gì không tìm thấy được hồng nhan.
Link t

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>