✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Tối 5/7 vừa qua, tập 12 chương trình Người ấy là ai đã lên sóng. Trong chương trình tuần này, ngoài 2 gương mặt quen thuộc là Hương Giang và Mạc Văn Khoa còn có thêm sự xuất hiện của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và diễn viên Mai Thanh Hà.

Trấn Thành “giận dỗi” khi bị Nguyễn Hồng Thuận trêu chọc
Trong chương trình tuần này, Trấn Thành và Nguyễn Hồng Thuận liên tục trêu chọc nhau trên sân khấu. Vừa mở màn, Trấn Thành đã cười với điệu bộ kỳ lạ khi Nguyễn Hồng Thuận xuất hiện.
Thấy vậy, Nguyễn Hồng Thuận liền nói: “Trấn Thành có gì đó kì thị nhạc sĩ”.
Tiếp đó, trong lúc nhận xét về chàng trai Tuấn Hoàng (cựu vận động viên từng tham gia Seagame kiêm huấn luyện viên cá nhân) xem anh là người đã có gia đình hay chưa, Nguyễn Hồng Thuận nói:
Sơn Tùng M-TP: Đừng bao giờ ảo tưởng về sức mạnh của tôi, tôi biết mình ở đâu
“Tôi nghĩ khác Hương Giang một chút, thường thì những người có thời gian tập luyện và tập trung vẻ bề ngoài nhiều là những người chưa có gia đình. Những người có gia đình thường là những người xồ xề. Trấn Thành là một ví dụ”.
Trấn Thành nghe vậy liền nhắc nhở: “Anh chỉ nên nói về người chơi thôi, đừng nói về MC”.
Sau khi xin lỗi Trấn Thành, Nguyễn Hồng Thuận nói tiếp: “Thường thì những người độc thân mới có thời gian ngoài giờ làm việc để tập gym nọ kia, giữ hình thể như vậy”.
Trấn Thành lập tức chớp cơ hội trêu chọc lại: “Anh đang nói anh đấy à?”.
Tiếp tục, trong lần đoán lại thân phận của Tuấn Hoàng ở gần cuối chương trình, Nguyễn Hồng Thuận lại nhắc tới Trấn Thành: “Như tôi đã nói, bạn này không có nét giống người đã có gia đình.
Có những tấm gương trước mắt khiến tôi thấy rõ như vậy rồi, có gia đình rồi nên không thể giữ cơ thể như thế kia”.
Nói tới đây, Nguyễn Hồng Thuận biết đã “đụng chạm” Trấn Thành nên xin lỗi nam MC. Nhưng Trấn Thành vẫn thắc mắc: “Ủa tại sao anh lại nói lời xin lỗi? Ai cần anh xin lỗi. Anh làm sao vậy?”.
Trấn Thành: “Kể chuyện cho Hương Giang, 5 phút sau cả thế giới đều biết”
Ngoài Nguyễn Hồng Thuận, Hương Giang cũng tranh thủ châm chọc Trấn Thành. Cụ thể, khi chàng trai đồng tính Anh Tuấn kể lại chuyện vì rủ bạn bè trong giới về nhà chơi nên bị lộ giới tính, Hương Giang thốt lên:
“Bạn kể câu chuyện này với một tinh thần rất lạc quan và hồn nhiên. Bạn cũng là một người hồn nhiên.
Tự nhiên rủ một đám bạn lên nhà rồi bảo người ta gồng, đây là cái hồn nhiên nhất. Chuyện này chẳng khác nào kể một câu chuyện cho Trấn Thành xong bảo giữ bí mật. Nó là như nhau”.
Trấn Thành nghe vậy liền lập tức phản bác: “Giang ơi em nói gì kì vậy? Kể chuyện cho tôi mà nói giữ bí mật tôi còn giữ bí mật được, còn kể chuyện cho Hương Giang 5 phút sau cả thế giới đều biết”.
Diễn viên Mai Thanh Hà bị khán giả phản ứng vì tư thế thiếu tế nhị trên truyền hình
Trong chương trình tuần này, diễn viên Mai Thanh Hà đã bị một số khán giả phản ứng vì tư thế thiếu tế nhị trên truyền hình.
Một số tư thế nhạy cảm của Mai Thanh Hà
Cụ thể, ở phần thử thách dành cho các chàng trai, diễn viên Mai Thanh Hà được mời lên
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>