✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Sự kiện ra mắt “Mạng xã hội Lotus – Mạng xã hội do người Việt phát triển và làm chủ” diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vào tối ngày 16/09 đã thu hút sự có mặt của hàng trăm nhân vật, nghệ sĩ nổi tiếng ở làng giải trí trong nước.
Đặc biệt Lotus đang thu hút sự chờ đợi, háo hức được trải nghiệm bản dùng thử từ đông đảo các đối tượng người sử dụng.
Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trên hàng ghế Vip của sự kiện.
Với vai trò đại sứ truyền nguồn năng lượng thân thiện, tích cực đến mạng xã hội Lotus, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tại sự kiện từ sớm để giao lưu với tất cả mọi người.
Sao Việt đại náo thảm đỏ lễ ra mắt mạng xã hội Lotus
Đồng thời, cô cũng hào hứng bật mí sự thú vị của Lotus khi là một trong số những nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam được trải nghiệm và tìm hiểu về mạng xã hội thuần Việt này.
Ngay tại sân khấu của lễ ra mắt mạng xã hội Lotus, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Mọi người luôn nghĩ nghệ sĩ là một điều gì đó rất xa vời, khó tiếp cận. Nhưng với tôi thì khác, fan hâm mộ hay khán giả chính là động lực để tôi sáng tạo, hành động.
Bản thân tôi cũng muốn là người kết nối những điều tốt đẹp nhất đến mọi người. Muốn kéo mọi người lại gần với nhau hơn và được yêu thương nhiều hơn. Mạng xã hội Lotus sẽ mang tới nhiều cơ hội, để lan tỏa ấm áp và giúp cho tôi gắn kết hơn với khán giả của mình”.
Với phương châm lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm, Lotus là một mạng xã hội khác biệt hoàn toàn so với thị trường hiện tại.
Ở Lotus, người dùng sẽ được trải nghiệm tiếp cận nội dung một cách tích cực nhất. Trong định hướng phát triển lâu dài, Lotus cũng giúp kết nối và lan toả những giá trị về cộng đồng và hình ảnh tươi đẹp của đất nước.
Bên cạnh đó, những tính năng ưu Việt, đội ngũ hùng hậu sẵn sàng giải quyết những vấn đề và trở ngại lớn nhất để đưa một mạng xã hội “Make in Vietnam” lên một tầm cao mới giúp cho Lotus nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khi bắt đầu giới thiệu cho đến ngày ra mắt bản dùng thử.
Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>