Xin chào, đây là kênh 𝑰𝑨𝑴𝑻𝑻𝑽 !

𝑰𝑨𝑴𝑻𝑻𝑽 là một kênh VLOGING không có giới hạn về chủ đề được lập ra bởi một người vô ưu vô lo 18 tuổi ! Nếu các bạn có hứng thú thì hãy 𝑠𝑢𝑏𝑐𝑟𝑖𝑏𝑒 để chia sẻ những điều vui vẻ cùng 𝑰𝑨𝑴𝑻𝑻𝑽 !

————————————————————————————————-

Hello, this is 𝑰𝑨𝑴𝑻𝑻𝑽 channel !

𝑰𝑨𝑴𝑻𝑻𝑽 is a VLOGING channel which is not focussed on any distinct topics. This channel was established by a 18-year-old light-hearted “homo-sapien”. Yolo, let’s 𝑠𝑢𝑏𝑐𝑟𝑖𝑏𝑒 this channel to share happy things with 𝑰𝑨𝑴𝑻𝑻𝑽 !

Thank you so much moazz ! ( ´=ิ◞౪◟=ิ`)

—————————————————————————–
⚠️LƯU Ý⚠️

Nếu các bạn thấy được bình luận nào mang tính hiềm khích, kì thị, xỉa xói, dùng các từ ngữ tục tĩu (dù khen hay chê)… ở các video của 𝑰𝑨𝑴𝑻𝑻𝑽 thì các bạn vui lòng tag tên kênh 𝑰𝑨𝑴𝑻𝑻𝑽 vào bình luận đó cho mình biết để mình xóa và chặn người dùng đó để tạo một môi trường trong sạch.

Gửi riêng các bạn kì thị có ý định dùng mấy từ ngữ không hay làm ô nhiễm kênh của tôi: Tôi không có gì ngoài tiền và thời gian rãnh, nếu các bạn dùng một giờ đồng hồ để comment mấy lời lẽ vô ích thì tôi sẵn sàng dùng cả một ngày, thậm chí một tuần chỉ để ngồi xóa bình luận và block các bạn, thế nên sự khác biệt rõ rệt giữa con người và súc vật đó là biết dùng não để suy nghĩ, thế nhé !

✔ BÁCH HỢP HINT ✔
⇩ LINK PLAYLIST

✔ NGỰ TỶ ✔

Phần 1: (EVERDANA)
Phần 2: (MUỘI MUỘI)

✔ REAL COUPLE ✔

#1:

✔ CÓ THẮC MẮC? HÃY LIÊN HỆ NGAY ✔

Facebook:
Email: thanhminhthuonghado@gmail.com

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

25 thoughts on “【抖音】《BÁCH HỢP HINT》 TUYỆT PHỐI NHÂN GIAN #1 | Tik Tok Trung Quốc”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>