🔥Tin Bóng Đá Việt Nam Tối 23/10: Thái Lan Có Biến Lớn…Tự Ôm Đá Thả Chân Mình | Bóng Đá Số
Văn Hậu nói gì sau pha kiến tạo giúp anh
tỏa sáng ở đội trẻ Heerenveen?
Dù vừa tỏa sáng trong màu áo đội trẻ Heerenveen nhưng Văn Hậu vẫn tỏ ra khiêm tốn.
Anh cho rằng mình cần phải cố gắng tập luyện chăm chỉ để có thể được ra sân trong
đội 1 của CLB Hà Lan.    
Tối qua, Văn Hậu đã được đá chính trong màu áo đội trẻ Heerenveen trong trận đấu
với đội trẻ Graafschap. Cầu thủ người Việt Nam đã cho thấy mình tốt lên từng ngày
trong màu áo CLB Hà Lan. Phong độ của anh được cải thiện sau mỗi trận đấu của đội
trẻ Heerenveen.
Trong trận đấu với đội trẻ Graafschap, Văn Hậu còn đặt dấu ấn vào bàn thắng thứ 2
của đội trẻ Heerenveen với pha kiến tạo tốt cho Rein Smit băng vào dứt điểm tung lưới
đối phương.
Với màn trình diễn tốt, Văn Hậu có cơ hội ghi điểm với HLV Johnny Jansen. Dù vậy,
anh vẫn tỏ ra khiêm tốn khi cho rằng mình cần phải cố gắng tập luyện chăm chỉ để có
thể được ra sân trong đội 1 của CLB Hà Lan.
HLV Lê Thụy Hải: “HLV tuyển Thái Lan cẩn thận sung quá hóa vụng trước Việt Nam”
Những ngày qua, HLV Nishino liên tiếp có các phát ngôn mạnh mẽ nhắm về phía Việt Nam. Phân tích các phát ngôn đầy khiêu khích của ông Nishino, HLV Lê Thụy Hải nói: “Những chuyện như thế ít xảy ra với một HLV trước trận đấu, nhưng giờ chúng ta thấy. Đấy gọi là chiến lược.
Thứ nhất sẽ giúp cầu thủ của họ. Thực tế cầu thủ Thái Lan giờ rất căng cứng khi gặp Việt Nam. Không phải họ sợ, họ kém, không phải thế. Nhưng từ trước đến nay họ vẫn hơn mình, đến bây giờ bị Việt Nam đuổi kịp. Cái hiện tại thì chúng ta đang hơn nên họ rất cay cú, khó chịu, muốn làm lại cái gì đó chứ.
HLV là cái nghề buồn cười. Anh phải mạnh mẽ nếu không tôi đuổi ông. Ông phải nói gì đó cho đối phương sốc, rồi có thể dẫn tới vì cái sốc ấy mà không làm được việc. Hoặc vì cái sốc ấy mà đối phương thay đổi quá mức, hoặc chưa tới… dẫn tới khó khăn. Và cũng là để yên lòng NHM Thái Lan, họ tự tin và tin vào ông Nishino. Không chỉ CĐV mà cầu thủ cũng tin, tin làm được gì đó.
Mỗi người có một cách riêng, ví dụ ngày xưa ông Calisto thì hay nói cầu thủ phải chiến đấu vì màu cờ. Mỗi người đều có một cách riêng, bằng cách nào đấy không biết nhưng phải thúc đẩy được cầu thủ của mình và giảm cái hay của bên kia đi. Thế là bình thường thôi”.
Theo HLV Lê Thụy Hải, ông Nishino đang cố gắng gây chuyện, còn ông Park lại tĩnh lặng nhưng chắc chắn sẽ có phương pháp để hóa giải, thậm chí làm lợi cho tuyển Việt Nam.
“Trước miếng đòn này thì ông Park phải có trách nhiệm, có bản lĩnh, giảng giải cho cầu thủ của mình, để họ hiểu được. Thậm chí họ có thể căn cứ vào đó làm động lực, quyết tâm cao hơn. Chuyện gì cũng có hai mặt, được cái này mất cái kia”.
Trong trường hợp ông Nishino và tuyển Thái thật sự quá khao khát thắng Việt Nam, ông Hải “lơ” cho rằng đấy là điều thuận tiện để chúng ta chơi lối đá sở trường phòng ngự phản công. Thực tế thì Việt Nam cũng không giỏi chơi áp đặt, tấn công dưới thời ông Park.
Cựu GĐKT CLB Bình Dương cũng cảnh báo HLV Nishino về việc lạm dụng bài khích tướng có thể phản tác dụng. Nhưng ông Lê Thụy Hải cũng chỉ ra rằng HLV Nishino hay thầy Park đều rất giỏi nên sẽ có nhiều sự chuẩn bị chứ không hề đơn giản.
“Thực ra chúng ta chưa có mảng miếng tấn công nào cả từ khi ông Park sang đến giờ. Nhiều người không thích nghe vậy, nhưng xem thì thấy rõ. Chưa khi nào chúng ta áp đặt được đội nào, kể cả vừa rồi đá với Indonesia. Nhưng đó là cái vũ khí của ta, tại sao không áp dụng. Tất nhiên đó là vũ khí của đội yếu, nhưng là vũ khí quen tay của ta.
Thái Lan giờ muốn làm gì thì làm. Chơi khẩu chiến như thế này có thể giúp họ quyết tâm hơn. Nhưng cái gì cũng cần vừa phải, thái quá không bao giờ là tốt. Rất nhiều chuyên gia nói anh phải làm sao để tâm sinh lý có điểm rơi vào hôm thi đấu. Chứ anh quá hưng phấn cũng không được. Anh quá chậm không kịp hưng phấn cũng không được.

ANH EM hãy subcribe kênh tại đây:

Để mỗi khi VIDEO lên sóng ANH EM là người đầu tiên được xem, bằng cách đơn giản chỉ cần nhấn vào NÚT CHUÔNG là xem. Cảm ơn tất cả các ANH EM đã đăng kí kênh Youtube BÓNG ĐÁ SỐ, sự ủng hộ của ANH EM là nguồn động lực để ban biên tập ngày càng có nhiều Video hay và hấp dẫn hơn …

❤ Chúc tất cả các ANH EM có những giây phút thú vị, THÂN ÁI & HẸN GẶP LẠI ❤
#thailanvietnam
#thailan
#bongdaso
#tinbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavietnam

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

One thought on “🔥Tin Bóng Đá Việt Nam Tối 23/10: Thái Lan Có Biến Lớn…Tự Ôm Đá Thả Chân Mình”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>