24 thoughts on “🔴20-10 Từ Hà Nội Sẽ Là Paris Của TT Phúc Kết Hợp Với Sư Quốc Doanh Tuyên Truyền Như Thế Nào?”

 • Nhật Nguyễn says:

  Còn ai nhớ câu này ko"2020 việt nam cơ bản trở thành 1 nước công nghiệp".trích lời tổng bí thư nông đức manh nói 2008.Bây giờ 2019 vn đang ở đâu rồi hỡi ace độc giả.

 • Đánh đu có ngày té lổ đầu, đi đủỏ̀ng phẳng có ngỏ trái phải tỏ́i nỏi an toàn chọn lụ̉a nào tốt hả sủ? Hỏn 40 năm rồi mà còn đánh đu, khi nào mỏ́i khai sáng cho dân thoát kiếp khổ nạn?

 • CS là lu dốt nat và muốn thông trị độc tài nghiên cứu súng đạn để đi ăn cướp thì biết gì nhuc kg đi xin đi mượn kg ăn cấp làm sao sống và nơi dốc để mi dân

 • Hôm bữa trong Group Kinh dịch có đứa viết bài nói tụi Pháp hồi đó đốt phá chùa chiền nữa mới ghê, vậy mà cả đám xúm vô đúng rồi, đồng cảm tùm lum. Đúng là nó định hướng giới trẻ kinh thật.

 • Quốc An Thạch says:

  Ai cũng có quyền lựa chọn tín ngưỡng cho mình theo cách riêng, nhưng không có nghĩa phải lắng nghe người khác tuyên truyền mơ hồ.

 • Thời gian say mê trong chiến thắng được 44 năm dài,,,các người Cộng sản nhất là quan chức cấp cao, lãnh đạo Thành phố,,,Bộ ngành trong nước. Tự thân sinh ra lòng liêu căng,,tự mãn và cho rằng Việt nam sẽ là một Con Rồng Châu Á, sẽ là một Singapore thứ hai tại Á châu.. là một Thành phố thông minh..v..v..- Nhưng bản thân Đảng cộng sản lại tập hợp nhiều phần tử :
  Cần cù + ngu dốt= PHÁ HOẠI.
  – Và ước mơ vẫn là mơ ước trước hiện trạng của chính Quốc Gia mình đang cai trị. Không bao giờ có được Thiên đàng XHCN cộng sản vì là VÔ TẬN.

 • Huỳnh Anh Dũng says:

  Huy ơi, chuyện dài xã hội 45 năm hiện nay nói hoài không hết, vì họ bị uống thuốc an thần từ nhỏ đến lớn toàn là nói ảo tưởng chứ không thực tế chút nào cả. Xã hội gì mà nhiều họ Hứa tên Hẹn, họ Chờ tên Đợi, họ Lờ tên Bơ.v.v… nhờ Huy Thông báo khuyên đồng hương không nên viết và dùng từ ngữ ngược của xã hội thời nay nha.,.

 • A Di Da phat , thay khong vào địa ngục thi ai vào địa ngục 🤪
  A Di Da Phat , thay B bo chinh tri se thanh Phat 😜
  Thay dung noi chinh tri , dan chung se được binh an 😓

 • safetygroup ansinh says:

  Thầy gì ko lo lý giải đạo đức phật pháp cho dân nghèo bị đàn áp ô nhiễm pà cố. Tình hình chính trị xã hội thầy tuyên truyền làm gì. Chứng tỏ thầy sư mày chính là thằng cộng nòi đội lốt chính thống. Trong kinh phật ko có những lời răn dạy như thế. Việt cộng đội lốt nhf phật làm ô uế cừa nhà phật, định hướng u mê dân đen là tội ác, là bim bợm, mị dân đen, đen trắng lẫn lộn. Xấu mặt thằng sư thầy đốn mạt .

 • Ủng hộ Huy chửi CS chửi càng nhiều càng tốt.. chửi như Li sa mới đã.. Bọn nào nói khẩu nghiệp là bọn tay sai CS đó nếu ko cũng là bọn cuồng CS ngu xuẩn u mê bất ngộ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>