45 thoughts on “02-12/“Từ Thủ Ðô” TiVi với LS Trịnh Q.Thiên/ Seagames, Thích T.Lai, Huy Cường, Voice, POLL, A.Rhodes”

 • Từ ao làng chuẩn bị hành lang đi ra thế giới mọi người ạ ko ai đẻ ra mà đã làm người trưởng thành ngay nhé

 • Bắn súng thì VN chưa là vô địch cứ từ từ…nhưng độ gan dạ thì thế giới phải gọi VN bằng cụ. Nên vô trận thì lính VN đánh cho bọn bán nc và sâm lược chạy tụt quần.

 • Trần Quốc Giám says:

  Trong ngày Black Friday mọi người mua bán như điên, thậm chí là tranh giành, đánh chửi nhau để giành hàng…cho nên hay là gọi Black Friday thành Mad Ffiday?

 • Trần Quốc Giám says:

  PhoBolsaTV có phỏng vấn Huy Cường, nhưng mọi người đều thấy Huy Cường quá bình tĩnh như thể không phải chuyện bi đát của chính mình. Anh ta nói đã đi làm nhưng sau đó bỏ làm và tình nguyện đi làm từ thiện. Chính anh ta đã nói có lĩnh một số tiền từ tiền từ thiện để trang trải cuộc sống. Anh ta nói đã làm mất Laptop chứa tất cả những hoạt động từ thiện của nhóm anh ta. Tại sao lại mất Laptop quan trọng như vậy vào đúng lúc cần bằng chứng từ nó? Anh ta cũng đề nghị mọi người giúp đỡ anh ta về tiền bạc để nuôi con, nuôi bản thân và để có đủ một số tiền nào đó trong tài khoản để đủ điều kiện bảo lãnh vợ anh ta quay lại Mỹ vv… Hình như có chuyện gì đó không minh bạch ở đây?

 • Ở đâu, quốc gia nào thì cũng phải chấp hành và tuân thủ luật pháp của nước đó. Sống lậu thì bị trục xuất chẳng có gì sai.

 • Kardin Nguyen says:

  Trong clip cua Canada news voi Trinh Hoi …… Mac dau Trinh Hoi tu Choi trach nhiem nhung rat ro rang day la viec trao Nguoi de thu nhap tu loi.
  Dac biet T.H. la LS Dan canh? de qua mat phap luat va nghi se kg ai biet duoc….
  You do the crime you serve the time…..

 • Luật Di Trú nếu mình ở bất hợp dưới 1năm thì sẽ bị phạt cấm vào nước Mỹ 3năm, dưới bất cứ hình thức nào, và nếu ở bất hợp pháp trên 1năm thì sẻ bị cấm vào nước Mỹ 10 năm dưới bất cứ sự bảo lảnh nào, và nếu đả bị trục xuất thì cơ hội trở lại Mỹ tôi nghĩ là con số không to tướng

 • Túm lại tất cả đạo thờ Thiên Chúa đều xuất phát từ đạo thờ bò ( Jehohva ) của người Do Thái … 😁

 • Kardin Nguyen says:

  Ta Duc Tri ( Tri ' da? bi.duc' 1 ta.roi') xuong duong chong recall thi Donal Trump cung se xuong duong chong impeachment ha?….
  Wats going on with America ?….
  If majority of residents have enough evidences to prove you are no longer trusted to do the job so just get off let others to serve better……
  Win win for all…..what r u going to loose TDT?…..
  Stand up and do some others to regain communities trust……..to prove you are the best for the job then you will be elected.

 • Giang Pham truong says:

  Xen nhiều kênh thưc tế tôi thấy ls thiên và bãc nguyễn manh cầm và anh hùng trần là người vn ỏe nước ngaoif nói trung thưc và rõ o tính chất chinh tri

 • Thảo nguyen says:

  Đã cùng năm tháng ngày giờ thì hành khí mạng cục đều như nhau. Nên có thể anh Thiên nhớ nhầm câu chuyện của cụ NCT.

 • Thảo nguyen says:

  Alexander de R tuy ko trực tiếp liên quan tới cuộc xâm lược của thực dân Pháp nhưng ông đã gieo cái nhân TCG mà sau này ủng hộ cuộc xâm lược của Pháp đưa dtvn vào vòng nô lệ. Ông là một GS dòng tên với lời thề mở mang nước Chúa vô cùng tàn ác (vào Google gõ lời thề của GS dòng tên ) thì ta sẽ rõ mục đích của họ. Cho nên, vinh danh họ là một sai lầm về tri thức và lịch sử.

 • Xin chào ls TQT tối qua không nghe LAVE được giờ vao nghe lại, vụ VOICE nguyễn tấn lạc, bảo là bắt phải kiểm điểm rút kinh nghiệm, bọn ngụy kiều cày sấp mặt góp tiền cho VOICE, ngậm mồm hét cả rồi

 • may nguoi qua thai lan de di koi segam thoi. luon tien gap ong duc giao lam duoc gi cho nguoi ngeo. bang chung la 39 nguoi chet.

 • Anh Trinh Thien phân tích câu chuyện huy Cường rất đúng . Đúng là luật sư . Mình cũng thường coi judge Judy nghe qua chuyện cô vợ HC lúc đầu bỏ chồng đi qua Maryland ( mà HC said ông chong bảo đi qua Maryland. Khong ai lấy vợ mà bảo vợ đi đến tiểu bang khác ở).

 • linh tran truong says:

  THÍCH THÔNG LAI LÀ NGHIỆT SÚC YÊU TINH GIẢ LÀM THẦY TU . TRONG phật đạo không ai dám xưng là THÔNG LAI HAY THÔNG THIÊN . mà chỉ lũ yêu tinh nghiệt súc mới cho mình có thể THÔNG LAI THÔN THIÊN . PHẬT GIÁO tin vào luật nhân quả đến PHẬT Tổ CÒN KHÔNG BIẾT BỀ TƯƠNG LAI . MÁ PHẬT TỔ CHỈ LÀ phật tổ như lai LÀ CHỈ DÁM NÓI LÀ TƯƠNG LAI NHƯ MÌNH THÔI CHỨ KHÔNG CÓ PHẬT TÔ THÔNG LAI là bậy

 • Quan Chieu Phan says:

  Anh Thiên nói Phi tụt hậu không sợ mấy trự cờ vàng ném đá lổ đầu sao ? Phi nằm dưới cái dù che của Mỹ hơn nửa thế kỷ, được đa nguyên đa đảng, tự do dân chủ mà anh bảo nghèo nàn lạc hậu thì mấy tay 3/// tức ói máu ! Ông Thích Thông Lai ở Vn người ta gọi là " thích thay lông " anh Thiên à !

 • Nói về DNA tuyển VN thời đại ông HLV pack không ngán đối thủ nào. Chỉ sợ ông trời.
  Vì sân Philippines là sân cỏ nhân tạo gặp trời mưa to là bó tay. Hôm nay tôi nghe có cơn bão sẽ vào Philippines, không biết tối nay có đá được không.

 • Trên đời có gì cứ hưởng sư thầy cha chú nào cũng là con người không bao giờ làm khác được ( kín đáo tý để không bị phát hiện) kkkkkkkkkkk

 • linh linhelfishjewel137 says:

  Ai mà nói VN ăn may trong trận gặp Indonexia là người đó không biết xem bóng đá . Vì VN đã dồn ép đối phương cả trận và Indo chỉ có một cơ hội duy nhất do sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng .

 • Nay nhà có cỗ hả a Thiên? Nghe tiếng dao thớt rộn ràng quá, chắc băm nhân làm tiết canh hay giò chả gì đây …. chặc chặc…

 • Ngọc Điệp Trần says:

  Tội it nghiêm trọng, Tội nghiêm trọng, Tội rất nghiêm trọng, Tội đặc biệt nghiêm trọng.

 • Phuong Trang Nguyễn says:

  Anh Thiên không về SG mà sao tường tận quá. Sân bóng hội kỵ mã nằm góc cv Tao Đàn ( Ng. Du giao CMT8) phải không anh?sân bóng Đạt Đức Gò vấp cũng được xd lại toàn bộ, có nhà thi đấu đa năng và khu liên hợp thể thao… Chắc sẽ hoàn thành 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>