Bạn đang muốn thân hình trở nên vạm vỡ hơn phải không? Nếu bạn đang muốn có một thân hình đầy cơ bắp thì 10 bài tập sau đây chính là những gì bạn cần để làm điều đó. Điều tuyệt vời nhất đó là những bài tập này không chỉ giúp bạn vạm vỡ hơn mà còn điều chỉnh các tư thế tập luyện của bạn. Ngoài ra, cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh và linh động và tuyệt vời hơn chỉ trong thời gian ngắn. Vậy nên hãy sẵn sàng để biết thêm về những động tác này nào!

Hãy nhớ rằng Nếu bạn là người mới tập thử những động tác này thì hãy bắt đầu với những quả tạ nhẹ và dần dần chuyển sang các quả tạ nặng hơn.

DẤU THỜI GIAN:

Trợ ngực chèo tạ hai đơn 0:38

Kéo xà sấp tay 1:18

Kéo xà ngửa tay 2:03

Một tay chèo tạ đơn 2:41

Ngồi xổm gánh tạ đòn 3:25

Đẩy tạ qua vai 4:12

Nằm ghế đẩy tạ đòn 4:57

Chèo thanh tạ đòn 5:41

Deadlift 6:31

Power clean 7:15

#làmcáchnàođểtăngcơ #vạmvỡ #cơthểđẹp

Âm nhạc thuộc bản quyền của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Trợ ngực chèo tạ hai đơn. Đây là một trong những động tác tuyệt vời có khả năng biến cơ thể của bạn trở lại hình dáng chuẩn nhất cũng như tăng cơ lưng và vai. Ngoài ra, bài tập này còn có tác dụng chỉnh sửa tư thế của chúng ta.
– Những ngày đầu tiên tập kéo xà sẽ khá là khó khăn đấy! Nếu bạn vừa mới bắt đầu tập động tác này và gặp khó khăn với nó thì cứ thực hành trong khoảng sức của mình nhé, rồi cố gắng tăng số lần kéo lên mỗi ngày để cơ thể thích ứng với bài tập này. Kéo xà sấp tay sẽ có tác dụng với cơ xô và bắp tay của bạn, ngoài ra động tác này còn hiệu quả đối với vùng lưng dưới và cánh tay với cường độ thấp hơn.
– Kéo xà ngửa tay rất giống với kéo xà sấp tay vì nó có hiệu quả với cơ xô, cơ thang và cơ thoi. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai động tác này là kéo xà ngửa tay là một bài rất hiệu quả dành cho bắp tay.
– Nếu hai tay của bạn đang còn khá yếu thì động tác này sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời trong quá trình tăng cơ đấy. Động tác này sẽ có hiệu quả cao với cơ xô, cơ thoi, cơ cầu vai dưới, vùng cơ tại khớp vai và cả cơ dựng cột sống nữa. Ngoài ra bài tập này còn điều chỉnh dáng lưng của bạn cho thẳng hơn đấy.
– Nếu bạn đang có ý định tăng lượng testosterone trong cơ thể thì ngồi xổm là chính là động tác phù hợp nhất. Kết hợp những động tác như ngồi xổm và nâng tạ đòn sẽ có hiệu quả trên nhiều múi cơ khác nhau cùng một lúc. Chắc bạn cũng đã biết rằng tập càng nhiều cơ thì các lượng testosterone càng được giải phóng nhiều hơn.
– Bạn có thể thực hiện bài tập này với tạ đơn hoặc tạ đòn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng cơ thật nhanh thì tạ đòn là lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Động tác này sẽ có hiệu quả trên cơ delta, cơ thang, bắp tay sau và cơ khớp vai.
– Động tác nằm ghế đẩy tạ đòn sẽ làm cơ ngực của bạn thêm săn chắc và vạm vỡ.
– Đây là một bài tập rất hữu hiệu để phần lưng của bạn được khỏe mạnh và để tăng cơ nữa đó. Động tác này khá khó, tuy nhiên nếu thực hành chính xác thì bài tập này sẽ rất hiệu quả đấy.
– Thực hiện các động tác deadlift để tăng cơ chính là một chuyện đương nhiên mà ai cũng phải làm. Động tác này sẽ ép bạn sử dụng các múi cơ trước và sau cơ thể, đặc biệt là cơ xô, cơ thoi, cơ thang, vùng lưng sau và cả cơ đùi nữa đó.
– Đây là một trong những bài tập hiệu quả nhất bạn từng trải nghiệm vì nó là một động tác rất tốn sức. Động tác này có hiệu quả rất rõ rệt với những phần cơ thể sau: đùi, cơ trung tâm, cơ vai, tay, lưng và nhiều vùng khác nữa.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>