những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử là những người dân ra đời trong khoảng time từ 22/7 đến 23/8.

Cung Sư Tử là những người có lòng tin tự do thuộc nhóm Lửa & họ khá nổi bật giữa các chòm sao khác vì đức tính tốt của bản thân mình trong vai trò của 1 người bạn. minh chứng và khẳng định bạn sẽ không còn bao giờ có cảm giác thất vọng khi có 1 cô bạn/anh bạn thuộc cung hoàng đạo Sư Tử.

Họ có con tim vàng

Sư Tử là kẻ bạn tuyệt hảo vì nếu có một người bạn thuộc cung hoàng đạo này, khẳng định người đó rất ngọt ngào, đáng yêu và dễ thương & tốt bụng. Nếu có làm điều gì sai với bạn họ sẽ vô cùng buồn. Là anh em, sẽ có lúc bất đồng nhưng sau những cuộc cãi vã, họ không bao giờ hận thù hay kiêu căng biểu thị cái tôi. Họ không thích các mối quan hệ căng thẳng nên luôn tránh gây nên những xích míc không đáng có.

Họ là kẻ biết lắng nghe

những người dân thuộc cung hoàng đao này là kẻ biết lắng nghe. ngoài ra, họ còn nhớ hết những gì bạn kể. Trong vai trò một người bạn, Sư Tử không phải lo ngại dành hàng giờ để nghe bạn trút bầu tâm sự về bạn trai/bạn gái hay khó khăn trong cuộc sống thường ngày. không dừng lại ở đó, họ sẽ luôn ở bên nếu khách hàng cần.

Sư Tử đã hứa là sẽ làm

đối với Sư Tử, một khi đã nói ra điều gì thì sẽ nhất định triển khai và chính là đức tính đáng quý của những người thuộc cung hoàng đạo này. chính vì vậy, một khi đã hẹn bạn đi chơi ngày đó, giờ đó dù không thích họ sẽ vẫn làm lời hứa hẹn.
Họ chắc chắn sẽ không còn để bạn cần phải “leo cây” với Nguyên Nhân đang mệt, đang bận việc này việc kia. Họ luôn nỗ lực triển khai theo chiến lược và minh chứng và khẳng định sẽ không còn lúc nào muốn bạn tuyệt vọng.

  1. Họ biết cách đem về niềm vui cho bạnnhững người thuộc cung hoàng đạo này là người hăng hái và luôn hiểu được xem cách của bạn để rất có thể làm bạn vui khi cần. vì thế, không lạ gì khi có tâm sự bạn thích tìm tới Sư Tử để giãi bày và đã được họ động viên.
  2. Họ chăm sóc tới bạn một cách chân thành

Một khi chúng ta là một phần của cuộc sống đời thường của họ, họ sẽ luôn sẵn lòng vì bạn, điều ấy đã đủ chứng minh Sư Tử là kẻ bạn tuyệt vời của bất kỳ ai. cũng như một con Sư Tử trong 1 vùng đồi núi, với tầm quan trọng là thủ lĩnh của rất nhiều loài, họ luôn cảm nhận thấy có trách nhiệm để bảo vệ những người dân bao quanh. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn được tin cậy đầu rồi mới tới yêu cầu riêng của họ.

Họ giỏi kết giao với mỗi cá nhân

bất cứ chỗ nào có sự hiện diện của Sư Tử, ngay lập tức họ trở thành trọng tâm của sự chú ý. Họ hoà nhập với bất kể môi trường xung quanh, & sẽ không còn bỡ ngỡ gì khi 50% rất đông người trong buổi tiệc sẽ nhớ tên họ khi họ rời đi.

Rất thoải mái tự tin về ra quyết định của mình

Sư Tử sẽ không làm bất cứ điều gì họ không minh chứng và khẳng định 100% về. Họ thao tác theo bản năng, tuy vậy với cách thức có đo lường và tính toán. Họ sẽ luôn suy xét các ưu & khuyết điểm trong một tình huống và đảm nói rằng bất kể ra quyết định của bản thân không có luận điểm gì xẩy ra.

Họ rất trung thành

Họ ít có công dụng lừa đối bạn vì Sư Tử là kẻ bạn rất chi là chân thành. Nếu có 1 người bạn thân là Sư Tử, chắc chắn hai người đã kết giao từ nhiều năm qua và lúc này vẫn thân mật, gắn bó với bạn.

Sẵn sàng thừa nhận mình sai

mặc dầu họ nhiều lúc bướng bỉnh nhưng họ không lo ngại thừa nhận khi mình sai và không lo làm cho bạn biết các gì họ đang nghĩ.

Họ thà chấm dứt một cuộc chiến hơn là kéo dãn dài các xích míc, tranh cãi. Sư Tử không phải là thụ động, luôn biết khẳng định chắc chắn bao giờ để giữ lập trường của chính mình, nhưng nếu cuộc tranh cãi vô ích, họ sẽ đồng ý xuống nước. chính là chính vì họ nhận định cao quan hệ hơn là chứng minh mình đúng.

Rất tháo vát công việc

Họ ra đời đã là kẻ tháo vát. Nếu cần biết điều gì họ sẽ tìm mọi phương pháp để đào bới, bất ngờ. đây cũng là một trong những phần Nguyên Nhân Sư Tử là người bạn tuyệt hảo. Khi đi cạnh họ các bạn sẽ không phải quá lo lắng vì điều gì vì đã có Sư Tử chủ động giải quyết và xử lý mọi tình huống bất ngờ đột ngột xẩy ra.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>