Nó là một trong những nơi hấp dẫn và đáng sợ nhất trên hành tinh của chúng ta. Tàu thuyền và máy bay biến mất, radio và la bàn dừng hoạt động, và một số người thậm chí còn nói rằng họ đã phát hiện ra UFO ở đó. Tôi không chỉ nói về Tam giác Bermuda trứ danh – ta có hẳn một nhóm gồm ít nhất 11 vùng xoáy khủng khiếp. Vậy chúng là gì, và chúng hình thành như thế nào?

Ivan T. Sanderson, một nhà văn, một nhà sinh vật học, và là một fan hâm mộ lớn của những sự kiện huyền bí không thể giải thích được đã đi rất nhiều và thường ghi lại những trải nghiệm của mình. Điều khiến ông chú ý nhất là nơi mà những điều kỳ lạ nhất liên tục xảy ra một cách khó hiểu. Ông đã lập bản đồ của 12 vị trí nằm rải rác khắp thế giới. Nhưng điều kỳ lạ là, 6 trong số đó nằm cân xứng hoàn hảo trên đường xích đạo, và điều tương tự cũng xảy ra với 6 vị trí bên dưới nó…

DẤU THỜI GIAN:

Tam giác quỷ 1:11

Khu đá cự thạch Algeria 2:14

Mohenjo-Daro 3:02

Tam giác rồng 3:44

Núi lửa Hamakulia 4:30

Đảo Phục Sinh 4:59

Vùng dị thường Nam Đại Tây Dương 5:44

Great Zimbabwe 6:20

Lưu vực Wharton 6:53

Quần đảo Loyalty 7:27

Bắc cực và Nam cực 8:06

Lý thuyết về các Vùng xoáy này:

– Dòng Ley 8:51

– Trò ghép hình khổng lồ 9:32

– Rất nhiều hoạt động địa chất 10:04

TÓM LƯỢC:

– Bên cạnh những lý thuyết huyền bí về con đường dẫn đến một chiều không gian khác và cổng vào thế giới ngầm, nơi này thực sự có sương mù do khí metan [CH4] dày đặc khiến người ta khó thấy đường, do đó, việc điều hướng cũng khá rắc rối.

– Khu đá cự thạch Algeria là một sự bất thường về kiến trúc, cho thấy tộc người này đã tiến bộ như thế nào vào cái thời mà không ai có công nghệ để xây dựng những công trình vững chắc.

– Mohenjo-Daro ở Pakistan có từ nền Văn minh Indus Valley vào năm 2500 trước Công nguyên. Giống như ở Algeria, vì lý do nào đó, xã hội này đã phát triển một cách đáng ngạc nhiên trong việc xây dựng và quy hoạch đô thị.

– Đi xa hơn về phía đông theo Vòng cực bắc, ta sẽ đến Nhật Bản, nơi có Tam giác Rồng, còn được gọi là Biển Quỷ. Điều đáng kinh ngạc nhất về địa điểm này là ở đó có một thành phố dưới nước tên là Atlantis của Nhật Bản.

– Nằm trong Vành đai lửa, Vùng xoáy tiếp theo là Núi lửa Hamakulia ở Hawaii. Người dân địa phương tôn trọng ngọn núi này tối đa vì núi lửa được cho là có sức mạnh bí ẩn.

– Bây giờ, hãy cùng đi tới phía nam Xích đạo để đến một trong những nơi biệt lập nhất trên trái đất: Đảo Phục sinh ở Polynesia. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy gần 900 bức tượng Moai được tạo ra bởi người Rapa Nui.

– Vùng dị thường Nam Đại Tây Dương là một phần của Trái đất, nơi bức xạ vượt khỏi tầm kiểm soát.

– Một khu đá cự thạch ấn tượng khác nằm ở Zimbabwe. Nó từng là nhà của khoảng 20.000 người, nhưng giờ đây nó là thị trấn ma.

– Nước Úc tội nghiệp có Vùng xoáy ở cả hai bên. Ở phía đông là Quần đảo Loyalty. Rất nhiều xoáy nước và hoạt động địa chất kỳ lạ đã được tìm thấy tại khu vực này của Nam Thái Bình Dương.

– Chúng nằm ở hai đầu đối diện trên trái đất nhưng có hai điểm chung: băng tuyết và những vụ mất tích kì lạ.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

24 thoughts on “11 địa điểm bí ẩn hơn cả tam giác quỷ Bermuda”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>