#DoLong #DoLongFashion #Hoahautieuvy #TieuVy #Ocdem #Saigon
Do Long’s Fashion là một chuyên mục về du lịch trên kênh Youtube Do Long’s Official được phát sóng luân phiên với chuyên mục Do Long’s Journey vào lúc 20h thứ năm hằng tuần.
Tại chuyên mục này Đỗ Long sẽ gặp gỡ các nghệ sỹ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực được khán giả yêu thích. Và qua đó giới thiệu đến các bạn những bộ trang phục mới nhất cùng với những kinh nghiệm thiết kế thời trang của mình tích góp hơn mười mấy năm qua… Ngoài ra, mỗi tập phim còn là những câu chuyện vui nhộn, gần gũi, đời thường của Đỗ Long và những người bạn.
Đối với Đỗ Long, Tiểu Vy là một cô hoa hậu cực kỳ đáng yêu và dễ thương nhưng cũng vô cùng quyến rũ, mạnh mẽ… Hơn một năm hợp tác với nhau nhiều sự kiện nên không ai khác phù hợp hơn Tiểu Vy trong số Do Long’Fashion tiếp theo này… Tập phim cũng là góc thể hiện sở thích của Đỗ Long và Tiểu Vy trong thời trang và cả về ẩm thực đường phố. Mọi người xem và tiếp tục ủng hộ cho Đỗ Long bằng cách Like và Subscribe kênh Youtube Do Long Official để không bỏ lỡ tập tiếp theo vào thứ năm ngày 24/10 nha…

Đừng quên Like và Subscribe kênh Youtube Do Long Official để không bỏ lỡ những thước phim thú vị, hấp dẫn cùng Đỗ Long nha… Thank you!
————————————————————–
YouTube:
Facebook:
Instargam:
Email: dolong2002cx2@yahoo.com
———————
© Bản quyền thuộc về Do Long Official
© Copyright by Do Long Channel ☞ Do not Reup

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

29 thoughts on “#2: Hoa Hậu Tiểu Vy cực quyến rũ trong thiết kế Đỗ Long, giản dị chạy xe máy ăn ốc đêm Sài Gòn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>