2 thanh niên đại náo khu du lịch Thuỷ Châu.

Khu du lịch sinh thái suối nước Thủy Châu nằm cách HCM 20 km (Ngã Ba Tân Vạn), với khung viên xanh thoáng mát và rộng rãi với diện tích 18ha, đây là điểm đang được giới trẻ quan tâm bởi khung cảnh thác suối nhân tạo và không khí trong lành thích hợp cho những chuyến dạ ngoại dịp cuối tuần cùng gia đình bạn bè để quên đi cái nắng chói chang của Sài Gòn.
– Địa chỉ : 55DT743, P.Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương.

* KDL Thủy Châu Vui Chơi Gì ?
– Đến với Thủy Châu các bạn có thể thỏa thích vui chơi bơi lội, còn trẻ em thì có khu vực nước cạn hơn nên rất an toàn nhưng cũng phải có người lớn đi kèm, lưu ý do là thác suối nhân tạo nên có rất nhiều đá, vì đá nằm ngoài trời nên mọc rêu nên rất trơn các bạn phải cận thận.
Các Dịch Vụ Trong KDL Sinh Thái Thủy Châu.
– Bếp Than (có sẵn than): 30.000đ/ cái.
– Bếp Cồn (có sẵn cồn): 30.000đ/ cái.
– Than Mua Thêm: 10.000đ/ bịch.
– Cồn Mua Thêm: 10.000đ/ bịch.
– Võng : 20.000đ/ cái.
– Bạt (loại 10 người): 30.000đ/ cái.
– Bạt (loại 15 người): 50.000đ/ cái.
*Lưu Ý: mướn bạt các bạn nhớ xem kỹ trước khi lấy vì thuê bạt chúng ta phải trả 100k, phí thuê là 50.000, phí giữ chân là 50k, nếu bạt bị hư thì không được trả lại xem như mất tiền cọc.
*Đặc Biệt:
-Nếu chúng ta mang theo đồ ăn thì miễn phí 100% nhé không tính phí phụ thu.
– Nếu mọi người không mang theo thức ăn theo thì chúng ta cũng có thể mua đồ ăn tại khung viên khu du lịch thủy châu, đồ ăn tại đây tương đối rẻ va có nhiều món để bạn lựa chọn hoặc các bạn có thể ăn tại nhà hàng sân vườn pacific với các món hải sản tươi sống thời gian mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật.
– mình khuyên các bạn nên mang đồ ăn theo vì KDL Thủy Châu Chỉ mở cửa vào dịp cuối tuần nên lượng du khách từ TPHCM , Bình Dương, Đồng Nai… Kéo đến đây rất đông, nên các bạn phải chen lấn xe hàng để mua được đồ ăn và không tránh khỏi mất cấp điều đó không ai mong muốn.
– Nếu ai biết bơi thì có thể ra những chổ nước sâu hơn để thoải thích vui đùa dưới nước.

*Thời Gian Hoạt Động.
– Khu du lịch thủy châu là thác suối nhân tạo nên chỉ mở cửa vào ngày cuối tuần như: Thứ 6 ,Thứ 7 và Chủ nhật, Những ngày còn lại đóng cửa để vệ sinh và lọc nước cho tuần tiếp theo.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

12 thoughts on “2 thanh niên đại náo khu du lịch Thuỷ Châu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>