Trong một ngày có thể đến bao nhiêu nơi ở Hà Nội, gặp khó khăn nào? Bác John đi du lịch cùng Stefi & Emi đến nhiều nơi phổ biến ở tp. Hà Nội: Phố Cổ vào buổi tối, giao thông ở Hà Nội, Hồ Hoàn Kiến, Văn Miếu, Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Hồ Tây, Hanoi Street Train, Kem Tràn Tiền, gốm sứ Bát Tràng, Nhà Thờ Lớn, Chùa Trấn Quốc, đi bộ quá nguy hiểm, đi xe buýt du lịch ngắm cảnh từ tầng 2.

Học tiếng Anh online miễn phí qua video này. Thưởng thức phụ đề Anh-Việt. Hãy đọc và học từ vựng mới Anh-Việt trong video!
Learn Vietnamese online for free through this video. Read subtitles and learn some English-Vietnamese Vocabulary.

Make a donation to support our channel:
Donate và ủng hộ kênh Stefi và Emi:
paypal.me/stefiandemi

Facebook:

SUBSCRIBE AND WATCH MORE FUN VIDEOS
ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI!

———————————————————————–
Video này đã không hỗ trợ.
This is not a sponsored video.
———————————————————————–
Quảng cáo và hợp tác: stefiandemi@gmail.com
Advertisement and partnership: stefiandemi@gmail.com
———————————————————————–
© Bản quyền thuộc về Stefi & Emi Family Channel
© Copyright by Stefi & Emi Family Channel ☞ Do not Reup

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

36 thoughts on “24 hours in Hà Nội – Stefi & Emi Family Travel Vlog ở thủ đô Việt Nam”

 • xét nghiệm khoa says:

  THủ đô là bộ mặt quốc gia mà đi đứng lộn xộn ,rác ơi là rác ….Pháp luật bị nhờn rồi chả ai quan tâm. Người nhân danh " vô sản" tràn vào thành phố buôn bán bát nháo ….

 • Kênh của gia đình anh rất thú vị, đã subscribe 🙂 Chúc cả nhà có những trải nghiệm tuyệt vời ở Việt Nam

 • Allen Villamor says:

  Hey emi and stefi my favorite youtube classmates make more videos please and also if u make more videos youll get more subscribers
  Like a trillion of them love u

 • Hoàng Nhân Lê says:

  hơn 1 tháng rồi bác John chưa ra video cháu nhớ 3 bố con quá, hy vọng bác có thể làm nhiều hơn về đi ăn các món truyền thống của VN ( phở, bún bò, bún đậu mắm tôm) thay vì ăn các nhà hàng sang trọng hay buffet, họ làm nhiều món không thể ngon và chuẩn bằng các quán lâu đời. Cảm ơn bác ạ

 • Bác này làm nội dung nghèo nàn quá, lại chậm ra video.. dạo này ko thấy ra video nữa, haizz, làm nội dung như vậy khó mà phát triển được..

 • Kênh chú Nầy rất hây 2 bé đáng iu lắm 🙂 tui nghĩ là do Tên của kênh là Tiến Anh nên khó tìm kiếm chứ ko thì chắc nhiều người đăng ký kênh lắm . ( sai 9 tả chút đỉnh đừng bắt bẻ nha 🙂

 • Thaitruong Vo says:

  bac tây ői co câm đt đê quay kênh hay dom truoc dom sau nên cân thân phong ngůa nhe bac vn cuőp giât rât la loan bac nên chu y nhe chuc bac va 2be luôn luôn găp đuoc nhiêu may măn trên con phia truoc

 • Plz don't mind these places. Vietnam doesn't have a strongly enforced tax system. No money for public services. Pros and cons.

 • Bác John rất am hiểu về lịch sử Việt Nam 🇻🇳, Gia đình bác John thật tuyệt vời 👍, 2 cô công chúa cute quá ! Chúc Family luôn vui vẻ và hạnh phúc!

 • 20 năm sau, lúc đó STefi và Emi đã có gia đình và có e bé. STEfi và EMi cũng làm video như thế này và sẽ kể cho mọi người nghe rằng: " chúng tôi đến VIỆT NAM cách đây 20 năm, lúc đó VN còn nghèo và mọi thứ rất lộn xôn, và bây giờ VN đã là 1 trong 20 quốc gia có nền kinh kế lớn nhất thế giới( G20). Chúng tôi đã sống ở đây hơn 20 năm rồi và VN là quê hương thứ 2. Chúng tôi rất hạnh phúc và…love 🇻🇳". Mình rất tự hào khi thấy các bạn nói tiếng việt, hiểu những khó khăn của VN và tôn trọng văn hóa VN. Sống ở VN lâu EMi và STefi sẽ hiểu được người VN rất thông minh, chúng tôi nghèo là bởi vì có quá nhiều các cuộc chiến tranh trong quá khứ hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Rất vui vì các bạn là một phần của VN và đồng hành với chúng tôi đi qua khó khăn này và cùng hướng về tương lai. I 😘 love BÁC Jonh family. Welcom in 🇻🇳!!!!

 • Sài gòn và hà nội giống nhau đều rất là nhiều rác..chính các bạn sinh viên thế hệ tương lai của đất nước mà lại đứng ở ngã tư phát tờ rơi mặc cho người dân xem xong vứt ra la liệt mà không thèm nhặt lên, ý thức quá kém. Mong mọi người xem video này hãy nói không với tờ rơi ở ngã tư. Cùng nhau ý thức hơn việc ăn uống rồi vứt rác ra đường và không để rác phía trước gốc cây trước cửa hàng mặt tiền làm xấu mặt đường phố việt nam. 🇻🇳 đừng để người nước ngoài nói dân tộc mình là kém nữa.!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>