26 thoughts on “26-08-19: nói có sách, Nguyễn Ngọc Lập, … Chương trình TiVi “Từ Thủ Ðô” với LS Trịnh Quốc Thiên”

 • Nhìn kho sách quý hiếm đồ sộ đa dạng của LS Thiên thật đáng nể . Thảo nào vốn kiến thức của LS rất uyên thâm và rất thuyết phục !

 • CSVN là " cao thủ " về nghi binh rồi ! Pháp Mỹ đều "dính đòn " hiểm này . Trân Điện Biên phủ , kéo pháo vào rồi lại kéo pháo ra . Trận Khe Sanh Mỹ cũng bị dính đòn, trận Ban Mê thuột cũng vậy ….nhỏ là làm bệ phóng tên lửa giả bằng cót ep để hút tên lửa và bom Mỹ hồi Mỹ dùng B52 rải thảm bom 12 ngày đêm tháng 12 /1972!

 • hallo a TRINH QUOC THIEN neu bai tu chinh co say ra chien tranh thi cho toi hoi may a 3/// CCCD co dam ve VN cam sung chien dau ko?

 • Xin Luật sư chia sẻ kinh nghiệm chọn sách, đọc – nghiên cứu – phân tích – so sánh thông tin và cả cách kiểm chứng, tránh thông tin giả.

 • LsThieng hiện giờ được mọi người yêu mến vì sự trung thực cô tấm lòng Việt, đừng đi theo những o chống cộng cực đoan, chúng tôi o quốc nội cũng chẳng cần ông nha!

 • Giang Pham truong says:

  Ls o rõ về khoáng sản vn vn có mỏ đất hiếm lớn ở tinh lai châu năm 1973 tiêp khắc đã khai thác vn bây giờ là giâu uni từ nâu nhưng it người biết vn bí mât quân sư

 • Giang Pham truong says:

  Nói tới quân sư mỹ và tr quôc sau chiến tranh trước 1975 và 1979 thì mỹ và tr q phải đưa vào giáo trinh quân sư về chiến lươc và chiến thuât vn nươc nhỏ nghèo nhưng người dân vn có tư tông dân tôc cao thông minh nhanh nhenh chiu khó nguyên cứi lên vn đã đãnh 3 nướv manh nhất thế giới phải ôm hân chay chỉ có lũ vong nô 3lll mỹ mầu zan chủ chi là chó của mỹ chúng sống kiếp trâu ngưa nô lê cho mỹ muôn đời nhà chúng vẫ vong nô

 • Giang Pham truong says:

  Ls trinh quốc thiên nói rất đúng đã là luât mà bí mât quân sư bí mất quốc gia vây những kẻ ngu đần ẳng sủa là vn bưng bit thông tin là ngu hơn chó đã là chiến tranh thi bí mât thắng 60l00

 • Ở Việt Nam thuế nhà đất chỉ mang tính biểu tượng . phần đông người dân không quan tâm .thậm chí có thể quên số tiền mình đã đóng là bao nhiêu.(số tiền rất nhỏ)

 • Đình đức anh Hoàng says:

  Chỉ có một số ít những người có cảm tình với quê hương. Số còn lại thì tuyệt đại đa số nhất là mấy thằng già chúng ngu muội đến tội nghiệp. Nhìn chúng trên truyền hình mà thấy tởm cho mấy thằng già3///. Liếm đít ngoại bang thấy vinh hay thấy nhục hả mấy thằng già 3///.!

 • Little Dragon MC : Toàn bọn phản động phao tin thôi , chớ thằng Trung quốc ngông cuồng thật đấy , nhưng cũng không ngu mà dám mang HD8 " xông vào vùng biển sát Phan thiết " đâu – không bị bắn mới là chuyện lạ !
  Bạn hãy nhớ lại vụ tàu chiến Madoge của Mỹ năm 1964 đấy – lởn vởn cả tháng ở ngoài khơi vịnh Bắc bộ , Việt nam vẫn không động chạm , nhưng vừa ló mặt vào vùng biển Việt nam đã ăn đạn đại bác luôn đấy ! HD8 của tàu là cái đinh gì , nhất là trong thời đại này , khi mà Việt nam đã lớn mạnh và đang kiên quyết có bài học cho sự ngông cuồng bành trướng của Tàu khựa hiện nay !

 • Doanh Nguyễn says:

  Hôm nay mới biết chính xác anh Thiên hiện nay không hành nghề luật tại Mỹ mà anh chuyên nghiên cứu về lịch sử đặc biệt là lịch sử Việt Nam. Chúc anh luôn mạnh khỏe có nhiều bài phân tích hay để nhiều người hiểu biết hơn về lịch sử Việt Nam,những nhân vật lịch sử của Việt Nam….

 • Tôi trân trọng sự công tâm và hiểu biết sâu rộng của LS .Chúng tôi muốn tẩy chay hàng TQ liệu có tác động đến kinh tế của TQ ko .

 • Một người học cao nhìn rộng như ông Thiên này cũng rất ít có . Chúc ông mạnh khỏe hạnh phúc gặp nhiều may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>