NHỮNG Ý TƯỞNG HAY HO DÀNH CHO MỘT NGÀY CHÁN CHƯỜNG

Lần này chúng tôi đã chuẩn bị cho các bạn một bộ sưu tập các mánh ảo thuật rất hay ho đấy! Bên cạnh đó, các buổi biểu diễn ảo thuật chính là phương pháp cứu nguy tuyệt vời nhất cho các buổi tối hay những bữa tiệc buồn chán. Video này chứa đầy những điều thú vị đấy! Bạn sẽ học được cách chơi khăm gia đình và bạn bè, cũng như giúp họ giải trí bằng những mánh khoé ngầu lòi. Những cuộc chơi khắm này làm cho các kì nghỉ và những bữa tiệc trở trên vui và đáng nhớ hơn. Nhưng hãy nhớ rằng đừng khiến những mánh lừa ấy quá đáng sợ hoặc nguy hiểm nhé. Hạy đón xem video của chúng tôi và khám phá cách khiến những cây diêm đã cháy bùng lửa lại một lần nữa. Bạn sẽ cần một cây bút dạ màu đen, một con dao, và diêm. Dùng một con dao để cắt lên cây diêm rồi phủ màu đen lên một nửa que diêm ấy để khiến nó trông giống như đã cháy rồi. Một mẹo nhỏ nữa với diêm mà bạn sẽ được biết đó là cách biến những hộp diêm trống trở lại đầy. Bạn bè bạn sẽ thích mẹo này lắm đây!

Các mẹo ảo thuật với những ảo ảnh thị giác rất dễ thực hiện đấy! Bạn chẳng cần tới những kỹ năng đặc biệt cho màn biểu diễn ấy đâu! Bạn sẽ khám phá được cách khiến một cái cốc bay lên, đốt tiền và những thủ thuật khác nữa. Hãy nhớ rằng những ảo ảnh thị giác này trông khá dễ để làm nhưng bạn phải luyện tập nhiều lần lắm đấy. Ý tưởng cốt yếu của những mẹo nhỏ này đó là thực hành thật nhanh. Vì vậy, bạn sẽ cần phải làm những động tác ấy thật mau lẹ để người xem không biết được bạn đang làm gì. Một chút luyện tập sẽ giúp màn trình diễn của bạn trở nên rất tuyệt đấy.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Ngón tay biến mất

00:31 Đốt tờ tiền

01:07 Đốt diêm

03:29 Chiếc hộp diêm trống rỗng

04:52 Buổi biểu diễn ảo ảnh thị giác

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

21 thoughts on “28 MÁNH ẢO THUẬT MÀ BẠN CHẮC CHẮN SẼ RẤT THÍCH”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>