Ý TƯỞNG LÀM VIỆC NHÀ THIÊN TÀI

Chúng tôi luôn luôn chuẩn bị những mẹo vặt sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm nhẹ nhàng và chúng tôi sẵn sàng giới thiệu một bộ sưu tập ý tưởng nội trợ mà bạn sẽ yêu thích đây. Nếu bạn làm dây Coca lên trên áo phông trắng, hãy dùng trà đen nhé. Hãy xem thử hướng dẫn dễ dàng này nhé! Bạn có thể rửa bát đĩa với vỏ cam đó. Lý do là vì vỏ cam chứa loại tinh dầu tự nhiên cũng như nước quả giúp đánh bật dầu mỡ. Hơn nữa, vỏ cam giúp khử mùi. Cắt một chiếc cốc giấy ra để làm một chiếc giá đỡ điện thoại giá hạt dẻ. Nghe thì lạ lẫm nhưng bạn có thể làm sạch các bề mặt kim loại hoặc trang sức với son đấy. Tái sử dụng lon Pringles cũ và dùng chúng để đựng mì Ý. Bạn có biết rằng cà phê rất tốt cho da không? Bạn có thể làm một loại tẩy da chết vừa túi tiền cho làn da từ cà phê xay. Cà phê giúp tẩy da chết da hoàn hảo và nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết. Tẩy da chết là một bước quan trọng cho da vì nó giúp thúc đẩy tuần hoàn máu cũng như trẻ hóa da. Tẩy da chết hàng tuần và da bạn sẽ trông mịn mà như da em bé, bừng sáng và trẻ đẹp. Một điều quan trọng nữa – bột tẩy từ cà phê giúp giảm tình trạng da sần vỏ cam nữa.

Bạn có thể sử dụng son dưỡng môi để xử lí chiếc khóa kéo bị kẹt, chà son lên phần răng cưa hay vào phần bị kẹt, mở và đóng khóa vài lần là lại tốt như mới cho xem. Hãy xem một ý tưởng tuyệt vời về cách sửa kính với tăm nhé.

Thêm nữa, bạn sẽ biết thêm nhiều ý tưởng tái sử dụng chai dầu gội nữa. Đa số chúng ta chỉ sử dụng chai dầu gội một lần, nhưng nếu bạn quan tâm đến thiên nhiên, bạn có thể tạo ra rất nhiều món thủ công từ chai dầu gội đó.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Xử trí vết ố coca

01:12 Giá đỡ điện thoại giá rẻ

02:34 Tái sử dụng lon Pringles

03:43 Thạch đào

07:38 Nâng tầm chai dầu gội

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

17 thoughts on “31 MẸO VẶT CUỘC SỐNG HỮU ÍCH AI CŨNG PHẢI BIẾT || Mẹo làm sạch, Ý tưởng và Bí kíp tái chế”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>