00:00 – 22:11 – Tí Coâ Nöông
Lão phù thủy Gà Mên tạo ra một Tí Cô Nương hấp dẫn để thu hút các Xì Trum vào lâu đài của hắn. Tí Cô Nương hoàn toàn bị cuốn hút bởi những chú Xì Trum nhỏ bé, cô trở thành một trong số họ và cùng nhau họ đã làm cho kế hoạch xấu xa của Gà Mên tự phản lại hắn. Với phép thuật kỳ diệu, Tí Vua cuối cùng đã thành công trong việc làm cho Tí Cô Nương trông giống một Xì Trum hơn. Gà Mên không còn có thể đưa ra những mệnh lệnh xấu xa của hắn qua tấm gương của chiếc hộp phấn của cô.

22:12 – 32:19 – Xì Trum Hoïc Vieäc
Tí Vụng Về, muốn trở nên nổi tiếng, đánh cắp một trong những bùa thuật của Gà Mên, nhưng nó phản tác dụng và cậu bị biến thành một con rồng. Phải cần đến tất cả mọi người xanh và Tí Vua lẻn trở lại lâu đài của lão phù thủy để tìm ra thuốc giải độc giúp Tí Vụng Về trở lại với hình dạng Xì Trum của mình.

32:20: – 42:37 – Taám Göông Ma Thuaät
Gương ma thuật của GàMên bẫy TíĐiệu bên trong nên TíCôNương vàTíThông Thái vội vàngđến giải cứu. Khiởtrong thếgiới gương, họgây ra một vụnổkhổng lồlàm vỡvỏbọc bằng thủy tinh vàvội vàng quay trởlại ngôi làng XìTrum của họ.

42:38 – 54:10 – Vua Xì Trum
Chỉđạo các XìTrum hoàn thành việc sửa chữađập, TíVua lênđường thám hiểm tìm thảo mộc. Trong khiông vắng mặt, TíThông Thái làm chaođảo mọi thứkhi anh tuyên bốmình làVua vàTíVua trởvềkịp thờiđểcứuđập khỏi bịvỡ.

Xem Thêm Video ►
Đăng ký Tại đây ►

Truy cập Trang web của Chúng tôi ►
Gặp các Xì Trum ►
Vui đùa và Trò chơi ►
Instagram ►

Cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ của bạn, chúng tôi luôn cảm kích việc xếp hạng video và để lại bình luận!

Xì Trum
Sê-ri dành cho trẻ em này tiếp nối những cuộc phiêu lưu của các Xì Trum, những sinh vật màu xanh dương bé nhỏ sống tại một ngôi làng yên bình và cố gắng đánh lừa lão Gargamel xấu xa.

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

21 thoughts on “60 Phút của các Xì Trum • Sưu tập 4 • Xì Trum”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>