00:00 – 22:17 – Phi Haønh Gia Xì Trum
Điều ước trở thành một Xì Trum Phi Hành Gia của Tí Mơ Mộng trở thành hiện thực khi Tí Vua đưa cậu vào giấc ngủ, biến đổi một cách kỳ diệu cảnh quan và Xứ sở Xì Trum thành một không gian tưởng tượng. Gà Mên theo dõi chặt chẽ những việc họ làm thông qua quả bóng tinh thể của hắn, nhưng hắn cũng trở thành nạn nhân của phép thuật của Tí Vua và bị cuốn vào một cơn bão.

22:18 – 43:39 – Xì Trum Vaø Roàng
Xứ sở Xì Trum tìm thấy một con rồng con bị lạc trong rừng. Họ mang nó về làng và chăm sóc nó. Tuy nhiên, Gà Mên độc ác đã chiếm được sinh vật tội nghiệp đó và lập kế hoạch sử dụng nó để tiêu diệt làng Xì Trum. Man mắn thay Tí Vua vẫn còn cách đối phó với hắn.

43:40 – 55:12 – Phuø Thuûy Xì Trum
Gà Mên tạo ra huyền thoại về Xì Trum Phù Thủy để dụ Tí Vua và những người bạn Xì Trum của ông vào cái bẫy ở nơi ẩn náu trên núi của hắn. Tí Vua với các ma thuật của ông tỏ ra cao tay hơn tên phù thủy ác độc và Gà Mên bị đuổi xuống núi và trở lại lâu đài của hắn.

Xem Thêm Video ►
Đăng ký Tại đây ►

Truy cập Trang web của Chúng tôi ►
Gặp các Xì Trum ►
Vui đùa và Trò chơi ►
Instagram ►

Cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ của bạn, chúng tôi luôn cảm kích việc xếp hạng video và để lại bình luận!

Xì Trum
Sê-ri dành cho trẻ em này tiếp nối những cuộc phiêu lưu của các Xì Trum, những sinh vật màu xanh dương bé nhỏ sống tại một ngôi làng yên bình và cố gắng đánh lừa lão Gargamel xấu xa.

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

46 thoughts on “60 Phút của các Xì Trum • Sưu tập 5 • Xì Trum”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>