9 “CHIÊU THỨC” CHIẾU YÊU! SOI RÕ THẦY BÀ TƯỚNG SỐ PHONG THUỶ HOẶC BÁN ĐỒ PHONG THUỶ NÀO THẬT SỰ CÓ “NGHỀ”!
——
Vì trong quá trình tư vấn, đã có rất nhiều người bị lừa trước đó, khiến nhà cửa xáo trộn, công việc ngưng trệ, tình duyên lao đao cũng vì chọn sai Thầy Bà – dẫn đến tư vấn tầm bậy. Thầy thì vẫn giàu mà “con nhang” thì nheo nhóc lầm than.

Mình thay mặt Tổ Thầy nói ra 9 điều đối chiếu lớn – các bạn có thể dùng để đánh giá 1 người tự xưng Thầy Bà – hay bán đồ phong thuỷ để có sự lựa chọn đúng đắn.

Người giỏi thì ít mà lừa đảo thì nhiều! Hy vọng 9 điều này sẽ ít nhiều giúp các bạn có 1 tiêu chuẩn vừa đủ để đánh giá, tránh phạm sai lầm như các khách hàng trước đã than vãn với ZenMi .

Tuỳ thuộc vào các bạn dùng bao nhiêu điều mình nói ở đây, có người dùng ít có người dùng đủ 9 điều, có người khắt khe hơn nữa – nhưng tựu chung lại – 9 điều này đủ để “chiếu yêu” rồi đó nha!

———————-
Master Nam Là Chuyên Gia – Tướng Sư Chân Truyền Phong Thủy Ngũ Hành Vượng Số Hong Kong (Bát Tự Huyền Không) & Mật Tông Hoàng Thần Tài Kim Cang Thừa (Nyingma) đã bị thất truyền cách đây 200 năm.

Hơn 12 năm nghiên cứu và thực hành bát tự – phong thủy – tướng số và các vấn đề về tâm linh cho hơn 50.000 thân chủ từ Việt Nam cho đến nước ngoài như Thái, Anh – Nhật – Mỹ, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Singapore, Thái Lan, Úc, v..v Đến các nhân vật nổi tiếng như Shark Thái Vân Linh, nhân sự và các tập đoàn lớn như Samsung, Uniliver, Vietcombank, Vinamilk, v.v…

ZenMi là tinh hoa sáng tạo của Master Nam để đem đến sự an lạc hạnh phúc cho những người hữu duyên qua thuật phong thủy và bát tự huyền không bí truyền đầy hấp dẫn!

Liên hệ tư vấn nhanh tại:

Câu hỏi thắc mắc gửi về:

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

32 thoughts on “9 "Chiêu Thức" Phân Biệt Thầy Bà Và Người Bán Đồ Phong Thuỷ Giỏi hay "Dỏm" ?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>