Andy Ruiz Đang BÉO Ú Và Không Hề SUNG SỨC Trước Trận Đại Chiến Với Anthony Joshua
HLV của Andy Ruiz, ông Manny Robles, cho biết trại tập huấn của anh đã bị hoãn lại và nhà vô địch đang không ở tình trạng tốt.
Sau khi trở thành tân vương mới vào tháng sáu vừa rồi, Andy Ruiz sẽ phải bảo vệ danh hiệu trước cựu vương Anthony Joshua vào cuối năm nay. Mặc dù Ruiz đã không hài lòng về bản hợp đồng nhưng trận đấu vẫn sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 12 năm nay tại Ả-rập. Trước bản hợp đồng đã có hiệu lực, cả hai bên đều phải tập luyện để chuẩn bị trước trận đấu bảo vệ danh hiệu. So sánh với phía Anthony Joshua, áp lực của phía Andy Ruiz đang khá lớn bởi vẫn còn rất nhiều người nghi ngờ năng lực của nhà tân vô địch.
“Chúng tôi đang cố gắng hoàn chỉnh mọi thứ để bắt đầu khóa tập huấn vào cuối tuần này,” Huấn luyện viên trưởng của Andy Ruiz, ông Manny Robles chia sẻ. “Tôi đã hy vọng khóa tập huấn có thể bắt đầu vào ngày thứ hai vừa rồi, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ như tôi muốn. Đã muộn vài ngày rồi. Vì vậy nên chúng tôi phải bắt tay vào ngay bây giờ.”
“Chúng tôi đang nghĩ đến việc tập luyện ở đâu đó tại Los Angeles và di chuyển tới Big Lake (California) hay nơi nào đó ở Mexico. Nhưng chắc chắn phải ở trên núi, phải ở một độ cao nhất định. Chúng tôi cần nhiều thời gian để chuẩn bị hơn cả.”
Bên kia chiến tuyến, chỉ vài tuần sau trận đấu đầu tiên giữa Andy Ruiz và Anthony Joshua, Anthony đã đăng vài đoạn clip mình bắt đầu tập luyện ở phòng gym, chuẩn bị cho trận tái đấu. Anthony Joshua có vẻ đã ở trong trạng thái tốt và cơ thể anh đã gọn hơn kể từ hồi tháng 6.
Trong khi đó Andy Ruiz vẫn đang sống trong giấc mơ của mình kể từ khi anh có một chiến thắng bất ngờ trước nhà vô địch bất bại.
HLV Manny Robles thừa nhận: “Anh ấy (Ruiz) đang không ở tình trạng tốt nhất, nhưng anh ấy đã bắt đầu luyện tập rồi.”
“Ruiz đã bắt đầu chạy bộ. Tất nhiên chúng tôi chưa hoàn toàn bắt đầu tập luyện theo chế độ nặng. Chúng tôi có gần 4 tháng để chuẩn bị cho anh ta trước trận đấu. Bấy nhiêu đó thời gian là đủ để đưa Ruiz trở về trạng thái tốt nhất. Hãy hy vọng chúng tôi sẽ trở về phòng gym sớm nhất có thể để bắt đầu tập luyện cho nhà vô địch.”
Vậy là hiện tại Andy Ruiz vẫn chưa hoàn toàn chuẩn bị cho trận tái đấu, trong khi Anthony Joshua đã bắt đầu tập luyện từ sớm với mong muốn lấy lại danh hiệu. Trận tái đấu sẽ diễn ra vào cuối năm nay vào ngày 7 tháng 12 tại Ả-rập.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

3 thoughts on “Andy Ruiz Đang BÉO Ú Và Không Hề SUNG SỨC Trước Trận Đại Chiến Với Anthony Joshua”

 • Tri Thức Vô Tận says:

  Andy Ruiz Đang BÉO Ú Và Không Hề SUNG SỨC Trước Trận Đại Chiến Với Anthony Joshua

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>