Năm 2019, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ đồng hành với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tìm kiếm Gương mặt mới cho Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2019. Trong buổi lễ phát động giải thưởng, anh Nguyễn Tuấn Hải, Chủ tịch Tập đoàn Alphanam, Giải thưởng Sao Đỏ năm 1999 đã có những chia sẻ rất đáng nhớ.

Trong suốt 20 năm qua, anh Nguyễn Tuấn Hải và Alphanam luôn trung thành với suy nghĩ, xây dựng chiến lược làm sao để Sao Đỏ luôn tỏa sáng, không bao giờ tắt. Anh Hải mong muốn giá trị của Giải thưởng Sao Đỏ luôn luôn Đỏ, luôn luôn tỏa sáng. Giải thưởng này như bước ngoặt cuộc đời, là dấu mốc quan trọng của Alphanam.

Bền vững là tiêu chí số 1 để anh Nguyễn Tuấn Hải xây dựng Tập đoàn Alphanam phát triển. Vậy với những Sao Đỏ tương lai thì sao? Các Doanh nhân đang điều hành quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam hãy cùng đăng ký tham gia Giải thưởng Sao đỏ để cùng kết nối, hợp tác với các thành viên của CLB Sao Đỏ đưa nền kinh tế của Việt Nam tăng trưởng thần tốc.

Doanh nghiệp /Doanh nhân có thể lấy mẫu hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng tại website:

* Đơn vị tiếp nhận hồ sơ:

+ TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

+ Hội Doanh nhân trẻ, Hội Liên hiệp Thanh niên các tỉnh, thành, ngành

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trước ngày 10/11/2019

Số điện thoại liên hệ: 024.6263.1837.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>