Tinvui congnghe xin chân thành cảm ơn quý vị ♥♥
Asanzo lừa đảo: nhà bán lẻ cho đổi sản phẩm tivi asanzo
Sau Nguyễn Kim, đến lượt Điện Máy Xanh cũng thu đổi tivi Asanzo của ceo nguyễn văn tam.
Cách thu đổi của Nguyễn Kim là tivi Asanzo đã qua sử dụng còn hoạt động bình thường, nguyên vẹn và có hóa đơn chứng từ kèm theo.

Đến ngày 27.6, Điện Máy Xanh thuộc Thế Giới Di Động là cái tên hệ thống tiếp theo cũng tiến hành chương trình thu đổi tivi Asanzo. Thời gian đổi trả được Điện Máy Xanh áp dụng từ ngày 27.6.2019 đến hết ngày 15.7.2019Tuy nhiên, việc đổi trả tại Điện Máy Xanh có giới hạn là chỉ áp dụng đối với các khách hàng đã mua tivi Asanzo tại Điện máy Xanh còn thời gian bảo hành sản phẩm và đáp ứng các điều kiện bảo hành.

Giá trị sản phẩm thu đổi được qui đổi là giá mua thể hiện trên hóa đơn tại thời điểm mua hàng. Khách hàng được đổi sang tivi của một thương hiệu khác có giá tiền tương đương hoặc bù tiền chênh lệch nếu cao hơn; không qui thành tiền mặt hoặc trả lại tiền nếu thấp hơn.
#asanzo #asanzoluadao #congtyasanzo
♥♥ XIN QUÝ VỊ ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
—– Instagram :
—– Blogpost:
—– Face book:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

20 thoughts on “Asanzo lừa đảo: nhà bán lẻ cho đổi sản phẩm tivi asanzo”

 • Ko chơi với TQ sao hiểu được họ để thế hệ sau(con cháu việt nam) vượt qua họ chứ.năm nay Tam nhập hàng TQ (phục vụ bà con thu nhập thấp,góp phần rất lớn cho giáo dục kiến thức).mai sau hoặc thế hệ sao sẽ có kiến thức sản xuất tại VIỆT NAM thì sao(Tam là người việt mãi mãi là người việt).miễn là tam trung thành với tổ quốc này thì lỗi kia chấp nhận được.

 • Dù gì ông này cũng là người việt nam dòng máu lạc hồng.do nước ta trải qua chiến tranh nên sự phát triễn còn nhiều hạn chế.phân tích công bằng thì ông này cũng đống góp nhiều công sức tạo việc làm cho người việt,đống thuế.sản phẩm làm ra bán giá hợp lý phục vụ bà con thu nhập thấp(họ đang rất cần có những sản phẩm như vậy)ko đủ tài chính để mua các thương hiệu khác họ cũng có quyền theo dỗi tin tức trong nước nâng cao kiến thức.nếu ko làm tivi giá rẽ thì đồng bào ta còn biết bao gia đình ko đủ tiền mua nổi (từ đó kiến thức hạn chế nó đáng sợ hơn nhiều so với sử dụng tivi này)giá bán phù hợp với sản phẩm.(khôn ngoan đối đáp người ngoài,gà chung một mẹ chớ hoài đá nhau.)ông này chỉ sai ở chổ quản cáo thôi.cơ quan chức năng thẫm quyền cho Tam thêm cơ hội để khắc phục.

 • Đỉnh cao công nghệ lừa đảo: móc túi dân nghèo:::Thùng hàng catoon vn chất lượng ruột tàu. Đỉnh cao công nghệ nhật nhưng thật như hàng trung quốc loại kém. Thiết kế việt mà font Việt sai bét chắc là do tàu dịch: Linh kiện tàu, vỏ cartoon sx tại vn, quảng cáo công nghệ nhật, thiết kế china, lắp ráp tại vn(vì Tam chỉ có mỗi dây chuyền vài con lăn chuyển hàng lắp ráp) dán mác việt lừa khách hàng việt… Dcm đáng nhẽ ko comment nữa nhưng đang xem VTV1 hay, mở kênh khác vì quảng cáo quay lại kênh cũ thì lại mất kênh::tức thằng Tam Móng Cái Quảng Ninh buôn tàu bán Việt này quá

 • Xa hoi bsy gio toan bon lua dao .nha nc minh k biet cho bon no vao kho hay k .hay phat vo van .xong thoi .no ve von cua no day nha kho .roi lai lay thuong hieu khac ….

 • Asando
  Nghĩa là
  A. Tam tên tầu
  A san tên việt
  Lập nghi6 ớ Saigon
  Vô sài gòn là dô Sài Gòn
  Lấy tên là Anh San dô SG làm ăn
  Hay A. San do

 • Tên Phạm Văn tan là một tên lừa đảo nhân dân , là tên tiếp tay cho bọn tàu khựa hại dân hại nước tống nó vào tù gấp.

 • Hungvuong Nguyen says:

  Mạnh tay nữa …người việt mới đầu tư chất xám của người thông minh riêng biệt ! Không còn tư duy ma mãnh ăn cắp công nghệ treo đầu dê bán thịt chó nữa ! Việt nam đi lên bằng chất xám của người việt!!! Hãy cho hàn quốc và nhật bản ngã mũ nghiên đầu ! Nhất định phải như vậy !!!

 • Thằng chó tam thằng chó giang, là người Việt mà lừa đảo người Việt,2 thằng chó đẻ ,dòng họ mầy là chó

 • Lừa con gái mẹ mày. Tại mày mua hết hàng nên mày nói hàng dỏm. Tao xài tao mua. Tao thích. Tao xài tốt. Tao có tiền tao mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>