Asus F555LF – Laptop Văn Phòng Giá Rẻ

– Thời gian vừa rồi mình có giới thiệu tới các bạn rất nhiều các dòng máy doanh nhân, latop gaming hay các dòng máy trạm và hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn 1 dòng máy dành cho các bạn sinh viên hoặc các bạn làm công việc văn phòng 1 chiếc máy có giá rẻ đó là chiếc Asus F555LF
– Và mình cũng xin gửi lời cảm ơn tới bạn Vương đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Viettech88.
– Bạn Vương đang cần tìm 1 chiếc laptop tầm giá 10 triệu để làm công việc văn phòng, yêu cầu cấu hình tốt trong tầm giá và sau khi tìm hiểu cũng như được sự tư vấn của các chuyên viên bán hàng, bạn đã chọn cho mình chiếc Asus F555LF có cấu hình i5, ram 4Gb, ổ HDD 500Gb.
Sau đây mình xin giởi thiệu qua 1 chút với các bạn về chiếc Asus F555LF này:
– Máy có thiết kế khá mỏng, gọn gàng và trọng lượng nhẹ, với những đặc điểm này, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình mà không phải lo sợ cồng kềnh hay bị quá nặng.
– Asus F555LF sử dụng chip Intel Core i5 – 5200U và RAM dung lượng 4 GB, đem đến khả năng xử lý tốc độ cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
– Với màn hình 15.6 inches độ phân giải HD (1366×768), Asus F555LF cho khả năng hiển thị hình ảnh tốt với độ sáng cao, công nghệ xử lý đem đến sự trong trẻo, tươi tắn cho màu sắc.
– Máy có dung lượng 500GB, thỏa mãn nhu cầu phải lưu trữ nhiều dữ liệu, hay cài đặt phần mềm, trò chơi một cách thoải mái.
– Ngoài ra máy còn được trang bị card VGA 930M hỗ trợ khả năng xử lý đồ họa tầm trung hoặc chơi 1 số tựa game online.
– Với các phím bấm êm, hạn chế tiếng động, kích thước rộng và khoảng cách giữa các phím hợp lý, thoải mái cho tốc độ bấm cực nhanh khi thao tác.
– Tựu chung lại Asus F555LF có thể xử lý được nhiều tab vụ, làm đồ họa 2D hoặc chơi 1 số tựa game online. Phù hợp với các bạn sinh viên hoặc các bạn làm việc văn phòng.
#viettech88 #AsusF555LF #LaptopVănPhòng

» Viettech88 Digital : Chuyên Kênh về Laptop cao cấp

———————-
» Video thủ thuật máy tính giúp người dùng sử dụng máy tính thông minh hơn, hiệu quả hơn
» Video Reveiw các dòng laptop giúp người dùng có thêm kiến thức để lựa chọn được cho mình chiếc laptop phù hợp với công việc
» Video sao sánh các dòng laptop với nhau giúp người dùng nhận biết được ưu nhược điểm của từng dòng laptop trước khi lựa chọn sử dụng dòng nào
» Video hướng dẫn sử dựng, hướng dẫn phát hiện và sửa lỗi laptop
» Video chia sẻ cảm nhận của người dùng sau một thời gian sử dụng

Các bạn quan tâm xin hãy Đăng ký (Subscribe) ngay hôm nay để cập nhật tất cả những thông tin mới nhất từ Viettech88 Digital

» Website:
» Fanpage:
» Twitter:
» Instagram:
» Google +:
»zalo Page: zalo.me/2800594147722397855

Email: cskhviettech88@gmail.com
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0962 939 555

Viettech88 Digital Hy vọng có thể mang lại những thông tin bổ ích nhất đến với các bạn đang quan tâm các sản phẩm công nghệ.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe/

10 thoughts on “Asus F555LF – Laptop Văn Phòng Giá Rẻ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>