Đây là xe bán món cút chiên bơ của cô Nhi nằm ngay góc đường Cách Mạng Tháng Tám – Sương Nguyệt Ánh, ngay trung tâm Sài Gòn. Cô Nhi cho biết, đã hơn 30 năm bán cút chiên bơ và hàng ngày bán hàng trăm con.

Mỗi phần cút chiên bơ của cô Nhi có giá 15k. Riêng lòng mề của cút thì cô Nhi chiên riêng, bán mỗi xâu giá 10k. Do bán 30 năm nay, nên khách của cô Nhi toàn là khách quen.

Cô Nhi cực vui tính. 1 mình bán xe cút chiên bơ vỉa hè nhưng lúc nào cô Nhi cũng trò chuyên xôm tụ, gây cười. Chính vì vui tính đó mà món cút chiên bơ của cô Nhi được đông đảo người qua lại ủng hộ.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE: Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669
FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

4 thoughts on “Bà cô cực vui tính 30 năm bán cút chiên bơ ở Sài Gòn | mỗi ngày bán hàng trăm con”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>