BABY HAZEL TOMATO FARMING -HAZEL TRỒNG CÀ CHUA

Game baby Hazel – Đây là thời gian để canh tác cà chua! Bé Hazel quan tâm đến việc phát triển cây cà chua trong vườn cạnh nhà bếp của cô. Bạn có thể giúp cô ấy trong việc trồng cà chua mà cô còn quá trẻ và cần sự giúp đỡ của ai đó? Thứ nhất, giúp cô trong việc tìm hiểu các giai đoạn phát triển của cây cà chua. Sau đó giúp cô trong việc đưa hạt giống cà chua thích hợp để trồng. Tham gia cùng cô để chọn dụng cụ cần thiết nuôi trồng cà chua. Cuối cùng, đi cùng với bé Hazel đến vườn của cô và giúp cô trong việc thực hiện các hoạt động canh tác cà chua.
1. Bé Hazel thu thập hạt giống cà chua
Bé Hazel muốn trồng cây cà chua trong vườn nhà bếp của cô. Hãy cùng với Hazel để giúp cô hiểu các giai đoạn trồng cà chua. Sau đó giúp cô tách bỏ hạt từ quả cà chua và ngâm chúng trong nước.
2. Bé Hazel ngâm hạt trong giấm táo
Sau khi ngâm hạt trong nước trong ba ngày liên tục, bây giờ là thời gian để hạt ráo nước. Hãy cùng với Hazel để giúp cô trong việc làm ráo nước từ hạt và sau đó ngâm hạt trong giấm táo.
3. Bé Hazel chọn dụng cụ gieo trồng
Bé Hazel đã có những hạt giống cà chua thích hợp để gieo trồng. Và bây giờ cô phải lựa chọn các dụng cụ thiết yếu, vật tư cần thiết cho việc canh tác cà chua. Bạn có thể giúp cô ấy?
4. Bé Hazel gieo hạt giống cà chua
Bé Hazel bắt đầu cho công việc gieo trồng cà chua. Hãy để chúng ta tham gia giúp đỡ Hazel trong việc đào đất và sau đó gieo hạt giống trong đó. Ngoài ra giúp đỡ cô ấy để tưới nước cho cây thường xuyên, nếu không nó có thể bị khô và chết.
5. Bé Hazel bảo vệ cây cà chua
Yippee! Hoa cà chua đã nở rộ. Những con côn trùng và các loài chim đang cố đến để tiêu diệt hoa cà chua. Bạn có thể giúp bé Hazel phun thuốc trừ sâu trên cây trồng, và một số việc khác?
6. Bé Hazel thu hoạch cà chua
Cuối cùng, bé Hazel đã thành công trong việc trồng cà chua và cà chua đã chín. Tham bé Hazel để thu hái những quả cà chua và làm sinh tố cà chua tươi ngon tuyệt.

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>