Trong video này Bác sỹ Trần Quang Đạt sẽ cho bạn biết cách giảm tình trạng đánh trống ngực, tim đập nhanh khi ngủ hiệu quả.

➤ Câu hỏi:
Tôi bị rối loạn nhịp tim, hiện nay hay đánh trống ngực, biểu hiện đặc biệt xuất hiện khi nửa đêm giật mình tỉnh giấc hoặc khi căng thẳng lo lắng, buồn vui cũng bị. Khi đi kiểm tra bác sĩ nói là không vấn đề gì. Như vậy tôi cần làm như thế nào?
➤ Bác sỹ trả lời:
Biểu hiện của người bệnh này là rối loạn thần kinh tim rõ. Vì thần kinh thực vật hoạt động vào ban đêm nhiều. Thần kinh vận động thì hoạt động cả ngày ban đêm. Khi nửa đêm hay giật mình, hay tỉnh giấc, cảm giác nặng hơn ban ngày là rối loạn thần kinh thực vật. Không biết bác sỹ đã cho bạn thuốc gì thì cứ dùng thuốc theo hướng dẫn và kết hợp thêm TPBVSK Ninh Tâm Vương. Trong trường hợp này sẽ cải thiện rất rõ. Bạn có thể sử dụng ngày 4 viên, chia 2 lần, sáng 2 viên, chiều 2 viên, uống sau bữa ăn theo thời gian từ 1-3 tháng.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về cách điều trị tim đập nhanh thì hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.

➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về cách dùng thuốc, chế độ ăn và tập luyện cho người tim đập nhanh TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#danhtrongnguc #timdapnhanh #dieutritimdapnhanh #ninhtamvuong

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>