người bạn học của nghệ sĩ Việt Anh, chú Võ Thành Long bán 2 căn nhà quận 1 cho con du học
Chú Võ Thành Long (74 tuổi, ngụ tại tphcm) cho biết vừa trở về sau khi đi thăm 2 con gái hiện đang du học ở Mỹ. Chú sang thăm 2 con trong khoảng thời gian 45 ngày.
Chú Long là người cực kỳ nổi tiếng trong thời gian vừa qua khi ai cũng biết chú bán 2 căn nhà ở đường Tôn Thất Tùng (quận 1) để cho 2 con gái ăn học ở Mỹ.
Hiện tại chú bán cà phê trước số 77 Trần Nhân Tôn (phường 9, quận 5, tphcm). Chú bán cà phê rang xay với cà phê đá và cà phê sữa giá 12k đến 15k một ly.
Chú Long cho biết hai con mình học giỏi, hiện một người đang là bác sĩ dinh dưỡng ở tiểu bang Texas, một người đang là sinh viên năm cuối của nghành vật lý hóa học nhưng là trợ lý giáo sư của một trường đại học danh tiếng.
Chú Long trước đây từng học chung với danh hài Việt Anh. Sau thời gian công tác ở sở Văn hóa thông tin, chú Long nghỉ hưu. Vợ chú đã mất 6 năm nay.
Do bán 2 căn nhà cho con ăn học, hiện tại chú Long phải đi ở trọ quận 7. Hằng ngày chú bán cà phê từ 4 giờ sáng cho đến chiều muộn mới trở về. Đây là một người cha thực đáng khâm phục.
#bannhachoconduhoc #bancaphechocondimy
ĐĂNG KÝ KÊNH Life in Vietnam và xem cùng khám phá Việt Nam miễn phí:
Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: nguyentientan195@gmail.com
Facebook:
Intagram:
Số ĐT: 0975194111
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, ủng hộ mình nhé.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

33 thoughts on “Bạn Học Của Danh Hài Việt Anh, Bán 2 Căn Nhà Ở Quận 1 Đi Ở Trọ, Bán Cà Phê Cho 2 Con Du Học Mỹ”

 • xuân toàn nguyễn says:

  Mấy bạn kỳ cục, đó là niềm tự hào của 1 người cha. Ko biết đúng sự thật hay ko nhưg mình nên tôn trọng điều đó. Các bạn cứ ngồi cào phím rồi bình phán, chê bai người ta.,các thánh chăk cũng là người ko ra gì.quá tệ.

 • 15 tuổi đi du học phải có người bên Mỹ đứng ra bảo lãnh, mặc dù mình phải có số tiền lớn theo quy định của nơi mình theo học(Mỹ), gởi tại ngân hàng VN, khi nào lấy bằng trung học phổ thông 18 tuổi, thì ko cần người bảo lãnh, ông này nói hơi bị kỳ cục đó.
  Còn chuyện con ổng làm bác sỹ dinh dưỡng là chuyện bình thường, nhưng con ổng có lập gia đình với người có quốc tịch Mỹ ko, mà con ổng lại được ở lại bên Mỹ vậy, nếu con ổng ko có ai có quốc tịch Mỹ cưới, thì tụi Mỹ nó sẽ đuổi về VN, vì đã lấy bằng bác sỹ coi như đã học xong đại học y khoa rồi.
  Còn đứa sau thì lúc đó đã lấy bằng tốt nghiệp thpt ở VN rồi, cho nên qua Mỹ du học thì khỏi bàn, hồi ở VN con ông có đi học trường ngoại ngữ quốc tế ko, nếu học ở đó thì bằng tiếng anh của tụi Mỹ hay Anh nó cấp thì khi qua Mỹ sẽ được vào học thẳng đại học nếu mình thi đậu đại học bên Mỹ nha, nếu ko thì qua Mỹ phải học 2 năm tiếng Anh bên Mỹ, rồi lúc đó mới thi đại học nhé.
  Theo tôi nghĩ con thứ 2 của ông 22 tuổi, có học giỏi cỡ nào cũng chưa đi làm trợ lý cho giáo sư ngành nghiên cứu vật lý được, chỉ khi nào lấy bằng kỹ sư ngành vật lý học thì mới làm trợ lý cho giáo sư được, lúc đó sẽ xin học lên cao học để lấy bằng tiến sĩ, còn ko học nữa nó sẽ đuổi về VN nhé, vì đã hoàn thành xong việc học đại học nhé.
  Chuyện ông này nói hình như hơi có phần nổ rồi đó, con ông đang làm bác sỹ dinh dưỡng bên Mỹ, dư sức nuôi ông rồi, có đâu mà còn đi bán dạo cà phê vậy.
  Nếu con ông làm bác sỹ đã định cư bên Mỹ, sao ko bảo lãnh ổng vậy, lâu nay VN hay nổ đủ thứ lắm.

 • Ngoc Huong Duong Le says:

  Có hai con ở Mỹ đã lâu mà ko chịu bảo lãnh cho cha mình qua đó bán cà phê dạo sướng hơn ở VN…. Có ai tin nổi ko…?? Chắc hai con ông này du học ở Mỹ kho đó…??

 • Anh làm gì mà 74t hả a. Long, tui lạy ông luôn, mới về hưu 6 năm là ông làm tới năm nhiêu tuổi ông nghỉ, ông phải nói là có 3 đứa con gái mới đúng, cho dù đó là của cuộc hôn nhân trước nhưng cũng vẫn là con của anh mà.

 • Hiếu Phạm Trung says:

  Chào bạn ! Chú này có vẻ hơi hơi kiêu căng..Xin lỗi cho tôi viết kinh thánh lời Đức CHÚA TRỜI có chép rằng ; việc ngày mai tương lai không ai biết chắc..? Hư không của sư hư không.. một lần nữa tôi cám ơn bạn gia đình bạn..

 • Nghe nói ko biết thật giả lẫn lộn . bán 2 nhà ở quận 1 để hai con được du học ko hề nuối tiếc . có vấn đề .

 • Chu nay chac truoc day lam o kho dan Long Binh. Toi moi coi chu noi chuyen o VietNam Exchange. Chu noi chu co hai co con gai dang hoc o My: Co thu nhat 25 tuoi ruoi dang lam Bac Si va Co thu hai 24 tuoi ruoi. Bay gio o day thi chu noi con gai thu hai 22 tuoi. Chac chu moi di My..Tho tham hai co con gai moi ve. Chu NO de nguoi ta toi mua Ca Phe cho chu. Chu Xao qua!

 • Chú nầy ( nổ không chịu nổi …… đúng rồi con gái của Chú nó nghiên cứu LÀM BƠM … Đúng rồi NÓ CHẾ BƠM NGHUYÊN TỬ NÓ GỞI về CHO CHÚ ĐÓ … BÂY GIỜ MỔI NGÀY CHỨ ĐỨNG GIỬA SÀI GÒN …… THẢ BƠM Nguyên Tử Quá Trời ) .
  Ông nội ơi không dám ở Mỷ không có cộng rác … mấy khu chợ Tào rác đầy chú ơi . Ông nầy nổ quá trời
  Lòi rồi lòi rồi … bác sỉ dinh dưởng mà đi khám bệnh … lòi rồi … dinh dưởng không … gọi là Bác Sỉ … cái nghề đó xong đại học là học cái đó thêm 2 năm … ngành dinh dưởng chỉ là cái nghề bình thường thôi … ((( không phải Bác Sỉ đâu ông ơi … hay là 2 đứa con ông nầy … Bỏ Cha bỏ Mẹ … đi phương trời nào rồi … có lẻ Chú Sốc Quá rồi nói lung tung … tự an ủi mình thôi .))).
  Thật sự nhửng điều Chú nói { Không Đúng …… Chú nói Dối Thôi … tôi ở Mỷ Tôi biết … Chú nói sai hết … nhìn cách Chú nói chuyện là biết rồi } .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>