Để đáp ứng yêu cầu cho các nhà làm sự kiện cũng như quý khách và để nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho việc tổ chức các sự kiện ngoài trời với quy mô lớn, Công ty Thiên Hòa ( Truss Aluminum) chuyên cung cấp hệ thống giàn không gian hợp kim nhôm đa kích thước, đặc biệt với khổ nhà rộng 26m có thể đáp ứng cho các sự kiện ngoài trời với quy mô lớn và lượng khách lên tới con số nghìn.
Ngoài ra công ty chúng tối có các mẫu Size loại nhỏ dành cho đám cưới, dùng mục đích cho các không gian nhỏ phù hợp.

* Xuất xứ : Hàng nhập khẩu mới 100%

* Kết cấu: Được liên kết chắc chắn bằng các thanh giàn không gian cùng với hệ thống lồng thép, ba lăng xích, cột, kèo và mái bạt hiflex. Cao cột tối đa 6 m, cao mái 2,9m, mỗi modul nhà dài 10 m, chiều rộng của nhà đa kích thước theo mong muốn của khách hàng 6m, 8m, 10m, 12m, 16m, 18m, 20m, 22m, 24m…

* Ưu điểm: nhẹ nhàng, thuận tiện cho việc lắp đặt và tháo dỡ, chiều cao của nhà lưu động cao, thấp theo mục đích sự dụng cũng như mong muốn của khách hàng bởi hệ thống lồng lên xuống và ba lăng xích kiên cố và an toàn.

* Mục đích sử dụng: Làm gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, nhà họp lễ, phòng VIP, phòng tiệc, mái che sân khấu ….trong các chương trình sự kiện ngoài trời.

* Thời gian bảo hành: 12 tháng

* Hình thức giao hàng: Giao hàng tại kho ,xưởng, trên khắp mọi miền tổ quốc.

* Hãy liên lạc với chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tốt nhất, giá cả phải chăng dịch vụ hoàn hảo !

– CÔNG TY TNHH dịch vụ thương mại Thiên Hòa
– Địa chỉ: 31 Ngô Gia Tự, TP Hải Dương
– Hotline: 0981 611 151 /096 689 0909

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>