Bật mí tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021


Cùng xem ngay tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Kém cỏi gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Hải Trung Kim gặp gỡ năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: tốt

Địa chi: Tý gặp gỡ Sửu: Lục Hợp: rẻ

Thiên can: Giáp bắt gặp Tân: Bình xoàng xĩnh

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Thử Quy Điền

Thái Tuế năm 2021: không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự nên cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán sở hữu thể mang tới cho mệnh chủ như:

– làm ăn tất cả việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng yêu quý tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị khiếu nại, thưa bất lợi, nữ ko tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự cần cẩn trọng.


– Trở thành thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, tương đối bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, khiếu nại tụng, nóng nảy ko nắm mồm miện phải mâu thuẫn, cãi vã.

Về căn bản thì sao Vân Hớn cũng khá lành cần phần rộng rãi cũng không ảnh hưởng to trong công việc cũng như sức khỏe. Mang điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên lưu ý cầm gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để giảm thiểu những thị phi rắc rối ko nhu cầu sở hữu thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2021

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Giảm thiểu tìm đồ lậu, sắm đồ ko mang hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tậu hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc bắt buộc dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta mang thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người sở hữu hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong đó nặng nề nhất, rõ ràng nhất đó là việc tậu bán hàng hóa, đồ đạc, dễ tìm buộc phải đồ ko chất lượng, đồ không thấp.


Ví như lúc mua bán ko sở hữu giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng ko rõ xuất xứ.

Những người bắt gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, buôn bán tự do, cơ hội kiếm tiền tránh đi, rất khó mang thể kiếm được rộng rãi tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, nắm tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ cần chi tiêu, mua mua hay anh em bạn bè sở hữu việc mà cần giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây phải hao tiền của, bởi có thể gặp nên người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ sở hữu thiêng, mang kiêng có lành”. Những bạn nào mang hạn Ngũ Mộ nên A dua những chỉ dẫn sau, để tránh tai vạ quá lớn xảy tới với mình.

Thứ nhất: nên tu nhân tích đức, khiến đa dạng việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người sở hữu hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Bắt buộc kết giao với những người lương thiện, giảm thiểu những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động khiến ăn, yêu đương mại, kinh tế nên thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn đến kết quả xấu. Lúc sắm mua đồ đạc cũng phải lựa chọn những sản phẩm, yêu mến hiệu sở hữu uy tín, mang bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: trường hợp bạn sở hữu nhiều tiền phải sắm bảo hiểm, gửi để dành, giảm thiểu để phổ biến tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: tránh cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu mang thì nên bắt buộc đề phòng kỹ lưỡng, không được lơ đãng, làm cho kẻ gian sở hữu cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh sở hữu một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Trong năm này bản mệnh hầu như định khiến cho việc gì thì cũng đều bắt gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin sử dụng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công.

Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Sở hữu hoạnh tài, đường quan lộc cũng mang cơ hội thăng tiến, nhưng buộc phải cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn bắt gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

5. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi hiện tại, trong năm 2021, mang 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp rộng rãi trở kinh khủng, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến cho ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết bắt gặp ốm đau tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to bự, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp gỡ cần những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ thôn hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe mang vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

Tham khảo thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2021

6. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam sở hữu nghĩa là ba, số 3, thứ bố. Còn “Tai” nghĩa là tai vạ, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp gỡ hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp bắt gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu bắt gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Giáp Tý, theo quan điểm dân gian buộc phải hạn chế các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong công nghệ cổ Phương Đông để chỉ vận hạn bắt buộc giảm thiểu khi cưới hỏi và khiến nhà. Hạn Kim Lâu sở hữu 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Kém cỏi hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem khiến nhà nên năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể đem lại đại hạn cho người thê tử.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể mang lại đại hạn cho người con mẫu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể hại cho gia súc và giả dụ ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể đem lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 38 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang mang nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc mang nghĩa là nhà. Thế buộc phải hạn này mang nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta bắt buộc tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Ví như khiến cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, cạnh tranh. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có rộng rãi vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung mọi, trong đó sở hữu 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): khiến nhà tuổi này sẽ mang chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): khiến nhà tuổi này sẽ mang lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc ốm đau (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).


Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này khiến nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, giả dụ vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp gỡ các hạn chủ về chết chóc, ốm đau, tán gia bại sản trường hợp mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ mang 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Giả dụ số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2021, tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 38 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>