Đăng ký nhận video:

BCA Công bố Lời khai của Nữ Nhân Viên Căn Tin về cái CHẾT bí ẩn của TT Bộ Giáo dục Lê Hải AN

Ông thứ trưởng đến ăn sáng trước 7 h 15, nghĩa là căng tin đã mở cửa bán từ trước đó rồi. Căng tin bán thì phải có người nọ người kia. Và ông thứ trưởng ăn sáng thì phải có người làm đồ ăn cho ông, mang đến bàn cho ông. Ăn xong, ông ra hành lang ngồi trên cái ghế kê sát lan can, gọi cà phê, thì phải có người mang cà phê ra đó cho ông.

#VNCH #LeHaiAn #Phungxuannha #Ngoxuanlich #nguyenphutrong #nhaylau #Tiengsung #loitrantroi #ThuTuyetMat

👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

34 thoughts on “BCA Công bố Lời khai của Nữ Nhân Viên Căn Tin về cái CHẾT bí ẩn của TT Bộ Giáo dục Lê Hải AN”

 • Ông thứ trưởng đến ăn sáng trước 7 h 15, nghĩa là căng tin đã mở cửa bán từ trước đó rồi. Căng tin bán thì phải có người nọ người kia. Và ông thứ trưởng ăn sáng thì phải có người làm đồ ăn cho ông, mang đến bàn cho ông. Ăn xong, ông ra hành lang ngồi trên cái ghế kê sát lan can, gọi cà phê, thì phải có người mang cà phê ra đó cho ông.

 • Đức Hùng Nguyễn says:

  Một điều chắc chắn vụ án mạng này không lâu nữa đâu sẽ phơi bày ra anh sáng vì tại sao tôi nói vậy một lý do rất đơn giản là 100 vụ giết người rất ít khi thoát vì đã sát hại một con người nó sẽ am ảnh suốt cả cuộc đời nên trước sau cùng bị sa lưới pháp luật chúc cho 13nghi Phạm sớm ra đầu thú nghe cảm ơn 😷😖🤒chương trình truyền hình thực tế rất nhiều

 • Tiến Kiều says:

  Cứ bắt thằng phùng xuân nha bộ trưởng giáo dục thẩm vấn là ra hết. Vi thằng nha tư khi nên làm bộ trưởng . Đã làm hỏng một thê hệ học sinh việt nam

 • QUANGMINH DAI says:

  VÌ SAO CÓ QUÁ NHIỀU VỤ VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN NHỮNG VU AN CHẾT NGƯỜI MÀ HỌ PHẢI BUNG BIT ĐỂ CHO SỰ VIỆC NÓ ĐI THEO HƯỚNG LÀ TU NHIÊN TỰ TỬ KHÔNG VẬY ĐÚNG LÀ TÀO LAO

 • Rất thương và tiếc nhân tài đất Việt mong chủ tịch nước điều tra ra những kẻ đàng sau vụ này và để những nhân tài đất Việt Yên tâm cống hiến

 • CA.giỏi lắm 👍.từ từ sẽ có kết quả.
  Điều tra đâu có bô bô cái miệng 👄..im lặng tất cả sẽ được CA tìm ra được ngay thôi. Còn sự việc trong ĐT ông ta mà lo gì.

 • Tôi rất buồn vì chúng ta có kỷ cương có pháp luật sao cứ để chuyện sảy ra ngay chốn công đường nghe như chuyện đùa. theo tôi cái chết này ông bộ trưởng phải có liên quan nhiều. xin thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Tổng bí thư chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phải cho xác minh làm rõ nhanh như đã tìm ra kẻ đầu độc nguồn nước sông đà vừa qua. Hàng triệu người đang chờ đảng chính phủ tìm ra nguyên nhân về cái chết của ông thứ trưởng Lê Hải An.

 • Sự ra đi đột ngột của TT Lê Hải An để lại nhiều tiếc nuối cho nhiều triệu người và nhiều nghi vấn trong xã hội

 • Thanhnemmsekle Hieuyedyhs says:

  BI AM SAT …TAI SAO KO DAM CONG KHAI…KO PHAI ROI TU TANG 8CO THE ROI SOM HON..
  .XAC CUA ONG AN CON AM KO????

 • Bạn nói rất hay rất có lý. Ai cũng thắc mắc như vậy. Giờ chỉ mong có người chi công vô tư để tìm ra. Không nhẽ. Tất cả các bộ đã hại ông này. Còn phải khẳng định. Lê Hải An ko tự sát mà cũng không bị ngã. Phải nói có kẻ đã hại. Xem nhà nước làm nào.

 • Kiểu này thì chẳng ai dám đến đó họp nữa ! Và những người làm việc ở đó lại dỡ hơn trẻ con – Kỹ sư xây dựng thiết kế cái nhà này chắc là bằng kỷ sư giả !!!!

 • Song trong xa hoi chu nghia nay thuong gap nhieu cai chet bi an that la khung khiep . da chet noi cho dong nguoi ma cung nhu hai duong 8 di vao cho khong nguoi khong ai biet chinh xac su that la gi het .

 • Có lẽ ông nầy bị đánh thuốc mê đêm hôm trước, hôm sau bị đem quăng xuống chung cư phi tang hoặc ông nầy được CIA cài cắm bị an ninh VN phát hiện nên phải bị xử lý ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>