Bên lề vụ phanh phui tập đoàn Sun Group của Nữ nhà báo Nguyễn Thu Trang từ báo Phụ Nữ TPHCM

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

10 thoughts on “Bên lề vụ phanh phui tập đoàn Sun Group của Nữ nhà báo Nguyễn Thu Trang từ báo Phụ Nữ TPHCM”

  • Cũng còn phải xem đã, sư gạ tình thì không ít đâu, còn doanh nghiệp nếu không có gì khuất tất thì sao cứ phải lo lắng thái quá thế nhỉ?

  • gm NGUYÊN THÁI HỢP says:

    Muốn đánh phá mấy ông sư thì cứ việc ,nhưng gán ghép doanh nghiệp vào thì có gì đó sai sai, đất nước muốn phát triển du lịch thì phải đầu tư ở những nơi danh lam vừa tạo điều kiện PTKTDP vừa giới thiêụ đến thế giới .chỉ trừ khi nhà báo không muốn đất nước phát triển ,mới tìm cách bôi nhọ đánh phá DN .như bọn dán chủ yêu cây ngày nào.

  • gm NGUYÊN THÁI HỢP says:

    Lạ là nhà báo này ở TPHCM mà lm tr.đ .long hàng ngày làm hàng chục phép lạ đưa lên mạng hà rầm mà chẳng điều tra,rồi mấy ông dòng chúa cứu thế nữa với việc tôn vinh tpb vnch cứ chăm chăm rình mấy ông nhà sư.

  • Rất đúng ,khai thác các cảnh đẹp thiên nhiên biến thành các khu du lịch ngoài khách trọng nước còn có thể giớ thiệu được đất nước con người việt Nam đến với bạn bè quốc tế ,tạo điều kiện phát triển KT địa phương là đáng hoan nghênh. Còn mất ông sư sãi không đúng thì cứ việc tố cáo sư sãi không nên gán ghép trứ khi bạn có ý đồ xấu,cũng lạ là nhà báo ở TPHCM mà lm tr.đ.long .mỗi ngày làm hàng trăm phép lạ thế mà không thấy điều tra,cứ chăm chăm vào mấy ông sư .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>