U xơ tử cung là loại u lành tính hình thành từ cơ trơn của tử cung. Hầu hết phụ nữ phát triển bệnh u xơ tử cung trong độ tuổi sinh sản. Tuy là bệnh lành tính nhưng cũng có thể gây biến chứng và có ảnh hưởng nhất định tới khả năng sinh sản của chị em. Khi u xơ tử cung đạt đến một kích thước đủ lớn, chúng có thể gây ra các triệu chứng như: Rối loạn kinh nguyệt, băng kinh, vô sinh, đau hoặc gây áp lực lên vùng chậu và các cơ quan lân cận khác.
Vậy để biết bệnh u xơ tử cung ảnh hưởng tới khả năng sinh đẻ như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi phân tích của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhuxotucung, #uxotucung, #trieuchunguxotucung, #benhuxotucung, #uxotucunglagi, #chuauxotucung, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriuxotucung

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>