Vảy nến móng cũng là một thể thường gặp của bệnh vảy nến. Hiện nay có đến 78% người bị vảy nến đã từng gặp vảy nến ở móng tay hay móng chân. Vảy nến thể móng sẽ có các triệu chứng như bị lõm móng bất thường; có những mảng màu hồng trên móng. Tuy nhiên vì có những biểu hiện khá giống nhau mà không ít người nhầm lẫn giữa vảy nến móng với bệnh nấm móng. Về bệnh vảy nến móng, một bạn khán giả có câu hỏi như sau:
– Cháu chào chuyên gia. Móng tay bác cháu có biểu hiện dày sừng, có bột màu trắng ở móng và bị ăn sâu vào móng tay ạ. Các biểu hiện này là bệnh vảy nến móng hay là bệnh nấm móng ạ? Phân biệt hai bệnh này như thế nào và điều trị bệnh có khác nhau không ạ? Cảm ơn chuyên gia.
Thắc mắc trên đây sẽ được chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt giải đáp trong video này. Cùng theo dõi bạn nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh vẩy nến và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh vẩy nến, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Wechuyên giaite:
+ Facebook:
#vaynenmong, #benhvaynen, #benhlupusbando, #dieutribenhvaynen, #dieutrilupusbando, #cachdieutribenhvaynen, #thuocboivaynen, #thuoctrivaynen, #cachchuavaynen, #kimmienkhang, #explaq

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>