Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu một viện Tế bào gốc đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt
➤ Tế Bào Gốc là gì?
– Bằng những ứng dụng tế bào gốc trong y học thì việc điều trị và làm đẹp đã trở nên phổ biến tại các quốc gia phát triển, đi đầu là Nhật Bản.
– Những nghiên cứu về tế bào gốc bắt đầu từ năm 1945 thông qua các phát hiện về sự hiện diện của tế bào gốc trong tủy xương, đến năm 1960 thì phát hiện ra tế bào gốc thần kinh.
– Năm 1996, một bước tiến mới trong Y học khi hai nhà khoa học Shinya Yamanaka (Nhật Bản) và John Gurdon (Anh) đã nhân bản thành công cừu Dolly từ tế bào gốc. Nghiên cứu này dựa vào tái lập trình tế bào gốc của con người đã khiến cho lĩnh vực này trở nên hấp dẫn giới chuyên môn hơn bao giờ hết.
💟 Tế bào gốc có tác dụng gì?
– Tế bào gốc được định nghĩa là loại tế bào có khả năng biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác để thay thế cho các tế bào bị mất đi do lão hóa hoặc tổn thương.
– Cơ chế hoạt động của tế bào này là phục hồi những hư tổn của các cơ quan, các mô trong cơ thể thông qua sự tái tạo lại các tế bào bị tổn thương.
– Phương pháp cấy ghép theo tế bào trên nhằm tạo máu lấy từ tủy xương hoặc những nơi khác như máu cuống rốn,… khi được truyền vào cơ thể người bệnh để chữa các bệnh lý huyết học, bệnh lý miễn dịch, di truyền và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý ung thư giai đoạn đầu. Tái tạo tủy sống, mô tim hoặc các mô khác trong cơ thể.
– Tế bào gốc tủy xương trưởng thành khi tiêm vào động mạch tim có thể cải thiện chức năng tim của người bị suy tim hay nhồi máu cơ tim.
– Những loại tế bào này khi trưởng thành có thể giúp sửa chữa sụn bị tổn thương.
– Ngoài ra còn bổ sung lượng hormone thiếu hụt trong cơ thể người bệnh giúp: điều trị bệnh mất ngủ, kéo dài thời kỳ tiền mãn kinh đối với nữ giới và tăng cường sinh lý đối nam giới.
– Đặc biệt hơn nữa nhờ vào việc bản thân tế bào này có khả năng thay mới nên việc truyền tế bào gốc còn giúp thay mới tái tạo tế bào lão hóa giúp da căng mịn, trắng hồng, tóc không bạc và hết chứng rụng tóc… trẻ ra 10 năm tuổi.
– Những nghiên cứu khoa học về tế bào gốc đã đóng góp rất nhiều trong y học. Các chuyên gia đã ứng dụng để chữa lành những tổn thương thần kinh như bệnh giảm trí nhớ, bệnh Parkinson, bệnh thoái hóa khớp, tổn thương gan do suy vi, tiểu đường…và hiện nay, nó còn được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp để chống lão hóa cho da.
➤ Đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với Bác sĩ:
#tebaogoc#dna#benhvienquoctedna#tebaogocvannang#yhoc#thammy
—————————–
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA – BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẾ BÀO GỐC DNA
Chúng tôi mang đến hành trình “Khỏe đẹp đến từng tế bào” cùng các dịch vụ trị liệu đẳng cấp:
🌹 Thẩm mỹ tế bào
🛡 Chống lão hóa – Tầm soát toàn diện
🔬 Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp
🇰🇷 Giải phẫu thẩm mỹ cùng chuyên gia nước ngoài
——————————
🏢 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
📧 info@benhvienquoctedna.vn
🌎
🖱
🖱
💼 Group Facebook: |
📞 (028) 3838 0434 – 0903 76 18 76 – 0906 95 79 95

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>