Bệnh viện quốc tế DNA ứng dụng điều trị dứt điểm bệnh cơ xương khớp và cột sống không phẫu thuật bằng Tế bào gốc
➤ Tìm hiểu về Bệnh lý Cơ xương khớp – Thần kinh cột sống:
🔺 Các bệnh về xương khớp, thần kinh cột sống là các căn bệnh khá phổ biến hiện nay đặc biệt là với những người lớn tuổi. Tuy nhiên, dường như ý thức của con người về các căn bệnh này vẫn còn khá thờ ơ, khiến căn bệnh có khả năng rất lớn dẫn đến tàn phế.
🔺 Hiện trạng mắc bệnh thần kinh cột sống, cơ xương khớp
Các vấn đề về thần kinh cột sống, cơ xương khớp ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Theo thống kê, con số mắc bệnh ở Việt Nam cũng đang gây rất nhiều áp lực cho các cơ sở y tế. Trên 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và 85% người già trên 80 tuổi mắc các chứng bệnh về thoái hóa khớp và cột sống.
🔺 Nguyên nhân mắc bệnh
Tuổi thọ con người ngày càng cao thì các bệnh xương khớp ngày càng phổ biến. Bên cạnh đó còn nhiều nguyên nhân khác ảnh hưởng khiến hiện nay rất nhiều người trẻ vẫn có nguy cơ mắc phải. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các nguyên nhân sau đây.
Sau đây là một số nguyên nhân:
1. Do vấn đề tuổi tác: Theo thời gian, xương khớp và sụn của bạn dễ bị thoái hóa và mòn dần.
2. Tạo áp lực nhiều lên xương khớp: Cân nặng quá khổ, hay những thói quen sinh hoạt đứng lâu hay ngồi lâu, mang xách nặng,..cũng khiến xương khớp chịu một lượng áp lớn, về lâu dài sẽ dễ mắc bệnh.
3. Chấn thương: các chấn thương do sinh hoạt, thể thao, lao động cũng có nguy cơ rất cao khiến bạn mắc các chứng bệnh về xương khớp.
4. Thói quen sinh hoạt, sai tư thế cũng ảnh hưởng đến cột sống và xương khớp của bạn, lâu dần sẽ dẫn đến các tật và các căn bệnh về thần kinh cột sống và cơ xương khớp.
🔺 Tìm hiểu thêm về bệnh cơ xương khớp:
🔺 Điều trị thần kinh cột sống cơ xương khớp tại Bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện Quốc tế DNA cung cấp cho khách hàng các giải pháp điều trị, phục hồi các bệnh về xương khớp, thần kinh cột sống bằng tế bào gốc Nhật Bản mà không hề phẫu thuật đau đớn.
Mấu chốt của các vấn đề xương khớp được giải quyết khi giới khoa học phát hiện ra những điều kỳ diệu mà tế bào vạn năng có thể đem lại cho sức khỏe con người, và đặc biệt trong việc chữa trị các vấn đề về thần kinh cột sống và cơ xương khớp. Với việc đưa các tế bào gốc có nguồn gốc trung mô vào các khớp bị thoái hoá, các tế bào này sẽ biệt hoá thành tế bào sinh sụn, từ đó sản sinh ra các tế bào sụn, tái tạo sụn khớp bị tổn thương.
Điều kỳ diệu ở phương pháp này là cơ hội chữa lành và phục hồi không cần phải tiến hành thay khớp hay phẫu thuật như những phương pháp phổ biến hiện nay, thậm chí còn gia tăng cảm giác hạnh phúc, gia tăng nhu cầu sinh lý và khả năng cải thiện sự dẻo dai, cường tráng và ham muốn vận động thể lực của bạn.
🔺 Ưu điểm điều trị bằng tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA:
• Liệu pháp tế bào gốc là hình thức điều trị không phẫu thuật, đơn giản hơn nhiều so với phẫu thuật
• Không đau đớn như phẫu thuật xương khớp
• Tiết kiệm thời gian, chi phí do không cần phải nằm viện, không cần nghỉ ngơi lâu
• Cải thiện đáng kể chất lượng sụn, điều mà phẫu thuật không làm được
• Phác đồ điều trị chuyên biệt cho mọi khách hàng với công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với thể trạng người Việt Nam.
• Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Bệnh viện Quốc tế DNA có hơn 120 chuyên gia y tế và 24 chuyên gia quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong y học thẩm mỹ và chống lão hóa
• Cơ hội khám và điều trị tại một bệnh viện đẳng cấp quốc tế: DNA là bệnh viện đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế, trang thiết bị tân tiến nhất được chuyển giao từ Nhật Bản, kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ cao phục vụ các nhu cầu xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.
➤ Đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với Bác sĩ:
#tebaogoc#dna#benhvienquoctedna#benhvienthammytebaogocdna#khoedephoanhao#htv7#coxuongkhop#thankinhcotsong#thoatvidiadem#thoaihoa
—————————–
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA – BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẾ BÀO GỐC DNA
Chúng tôi mang đến hành trình “Khỏe đẹp đến từng tế bào” cùng các dịch vụ trị liệu đẳng cấp:
🌹 Thẩm mỹ tế bào
🛡 Chống lão hóa – Tầm soát toàn diện
🔬 Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp
🇰🇷 Giải phẫu thẩm mỹ cùng chuyên gia nước ngoài
——————————
🏢 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
📧 info@benhvienquoctedna.vn
🌎
🖱
🖱
💼 Group Facebook: |
📞 (028) 3838 0434 – 0903 76 18 76 – 0906 95 79 95

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

One thought on “Bệnh Viện Quốc Tế DNA⎥ Tế Bào Gốc Điều Trị Thần Kinh Cột Sống Cơ Xương Khớp – Khỏe Đẹp Hoàn Hảo HTV7”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>