Đau đầu buồn nôn là hiện tượng phản ánh sức khỏe của bạn đang trong một giai đoạn bất bình thường. Do tâm trí quá lo lắng, căng thẳng hoặc tình trạng mất ngủ cũng khiến cho nhiều người bị đau đầu và buồn nôn. Ngoài ra nguyên nhân của tình trạng này cũng có thể là do bệnh huyết áp, các bệnh về tim mạch hay các bệnh thần kinh não bộ như: Rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não, trầm cảm, mất ngủ kinh niên… Các triệu chứng tưởng như rất đơn giản ấy lại dễ khiến người mắc chủ quan. Nếu để hiện tượng này kéo dài lâu ngày mà không có biện pháp chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể đe dọa tính mạng của bệnh nhân.
Để hiểu rõ hơn về tình trạng đau đầu buồn nôn, mời các bạn cùng lắng nghe những phân tích đến từ GS. TS Nguyễn Văn Thông qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207112 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#daudaubuonnon, #daunhucxuongkhop, #daudau, #daudaythankinh, #daumantinh, #bachthongvuong

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>