– Mẹ của em hay bị đau nửa đầu, dạo trước bị đau 1 vùng, 1 chỗ thôi nhưng về sau bị lan ra khắp nửa đầu. Sau đấy thì kèm theo đau đầu có ho tức ngực khiến mẹ em không thở được. Đi khám thì được chẩn đoán là bị thiếu ngủ và có được kê thuốc thần kinh để uống, nhưng chỉ đỡ 1 thời gian rồi lại tái phát. Dạo gần đây, mẹ em bị đau ở sau mang tai rồi xuyên thẳng lên đầu, cũng có đi khám và uống thuốc nhưng không khỏi. Mỗi lần ho, tức ngực là đau lên đầu luôn. Xin hỏi chuyên gia đây là triệu chứng gì và làm sao để chữa ạ?
Trên đây là câu hỏi của một thính giả đã gọi điện đến chương trình với băn khoăn về tình trạng của mẹ mình. Đau nửa đầu là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, có thể xảy ra ở bất kì ai, do nhiều nguyên nhân gây nên. Chứng bệnh này khiến cho những ai mắc phải gặp không ít phiền phức và khó khăn trong cuộc sống vì những cơn đau nhức hành hạ triền miên. Để giải đáp cho băn khoăn, lo lắng của thính giả, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#daunuadau, #capcuudotquynao, #dauhieudotquynao, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>