Rối loạn kinh nguyệt là chuyện thường gặp ở các chị em phụ nữ. Đi kèm với triệu chứng này, nhiều chị em thường gặp các biểu hiện khác như: Rong kinh, đau bụng kinh, máu kinh ra nhiều hoặc quá ít,… Chứng rối loạn kinh nguyệt tuy không ảnh hưởng tức thì nhưng có thể gây ra biến chứng nguy hiểm nếu chúng ta cứ để tình trạng này kéo dài.
Vậy khi có dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt và đau bụng kinh dữ dội thì các chị em nên làm gì? Mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloankinhnguyet, #lacnoimactucung, #benhlacnoimactucung, #lacnoimactucunglagi, #dauhieulacnoimactucung, #dieutrilacnoimactucung, #dieutrilacnoimactucungbangdongy, #daubungkinhdudoi, #moulacnoimactucung, #phulaccaoex

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>