Xin chào chuyên gia, em bị vảy nến móng tay, các đầu móng tay của em bị đổi màu, khô và thỉnh thoảng có cảm giác đau. Xin hỏi chuyên gia, vảy nến móng tay có chữa được không ạ?
Vảy nến thể móng thường không phổ biến và chiếm khoảng 5% tổng số người mắc vảy nến. Triệu chứng tình trạng này là các đốm màu vàng bắt đầu xuất hiện rải rác trên móng tay và chân, trên nền móng màu trắng. Sau một thời gian sẽ có sự tách biệt lớp sừng móng ra khỏi đầu ngón và các móng thường là giòn và phá vỡ dễ dàng.
Nếu bạn đang lo lắng bị vảy nến móng tay có chữa được không thì hãy theo dõi video để được chuyên gia Nguyễn Thành giải đáp chính xác nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh vẩy nến và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh vẩy nến, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Wechuyên giaite: kimmienkhang.vn, lupusbando.com, vaynen.vn, dieutrivaynen.vn, dieutrivayda.vn, explaq.vn
Facebook:
#vaynenthemong, #benhvaynen, #benhlupusbando, #dieutribenhvaynen, #dieutrilupusbando, #cachdieutribenhvaynen, #thuocboivaynen, #thuoctrivaynen, #cachchuavaynen, #kimmienkhang, #explaq

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>