Viêm tai giữa là tình trạng bị viêm toàn bộ hệ thống hòm nhĩ và xương chũm (nằm sau màng nhĩ), và thường có tạo dịch trong hòm nhĩ. Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ phát triển nặng hơn, rất dễ xảy ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm như thủng màng nhĩ, xơ hóa màng nhĩ hay suy giảm thính lực, liệt thần kinh mặt, viêm xương chũm… Đặt ống thông khí điều trị viêm tai giữa là một trong những phương pháp điều trị cơ bản và hiệu quả nhất nhằm khắc phục tình trạng nghe kém, góp phần khôi phục sức nghe. Tuy nhiên, nhiều người khi thực hiện phương pháp này vẫn thắc mắc một điều đó là: “Phương pháp đặt ống có phục hồi được tình trạng suy giảm thính lực do viêm tai giữa không?”.
Để giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 hoặc hotline 0916.751.651 – 0916.767.653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#suygiamthinhluc, #vekeutrongtai, #tiengvekeutrongtai, #utai, #utaicochuaduockhong, #biutai, #tiengkeutrongtai, #kimthinh

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>