Viêm xoang mạn tính là một bệnh lý thường gặp khi các khoảng trống trong mũi bị viêm và sưng lên ít nhất 12 tuần cho dù bạn có điều trị hay không. Tình trạng này sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi thở bằng mũi, vùng quanh mắt và mặt sẽ sưng lên, cảm thấy đau vùng mặt. Liên quan tới tình trạng này, một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Xin chào chuyên gia. Cháu tôi năm nay 16 tuổi, cháu đã đi khám và được chẩn đoán là viêm xoang mạn tính và viêm amidan. Cháu đã uống thuốc được 60 ngày rồi nhưng chưa thấy khỏi. Vậy xin hỏi chuyên gia là nếu bây giờ uống tiếp thì có bị nhờn thuốc không ạ? Tôi xin cảm ơn!
Với thắc mắc này, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh sẽ có những giải đáp cụ thể trong nội dung video trên. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 1800.6103 hoặc HOTLINE 0902207582 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#viemxoangmantinh, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #matgiong, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>