Chào các bạn
Clip này mình xin chia sẽ những hiểu biết của mình về Biểu Hiện Chó Alaska Mang Thai cũng như thời gian mang thai của bé

1 Thời gian mang thai của bé được tính khi Nếu để tự nhiên, bé giao phối liên tục trong khoảng 3-5 ngày của kỳ động dục, nên tính thời gian từ giữa các lần giao phối.
Giao phối chủ động ( chủ mang bé đi lấy giống), căn cứ vào ghi chép các lần phối, nhưng nên nhớ rằng tinh trùng có thể sống trong tử cung bé tới 24 giờ nên có thể ính thời gian mang thai sau 1 ngày phối giống.

2 Biểu hiện của bé khi mang thai Khoảng 5 tuần sau phối giống, rất khó xác định chắc chắn chó có thể mang thai hay không bằng cách quan sát thay đổi về phát triển đầu vú, nầm sữa, thay đổi hành vi, tính tình, cách thức ăn uống, ngủ nhiều, lười vận động…Chỉ sau tuần thứ 5 trở đi mới thấy sự to nhanh, ộ ệ của vùng bụng và bầu vú. Nhưng cũng chỉ rõ rệt với chó chửa nhiều thai, còn chó mẹ mang ít thai ( 1 – 2 thai ) thì bụng chó chỉ thấy to ra rõ rệt vài ngày trước khi sinh.

3. Có biện pháp chẩn đoán sớm chó có thai Sớm nhất cũng phải từ 26-35 ngày sau phối giống để xác định có thai bằng thăm khám lâm sàng vùng bụng của các bác sỹ thú y ( độ chính xác khoảng 85% ).
Không được chụp X-quang chó mới mang thai. Chỉ được phép dùng X-quang để xác định số lượng con 45 ngày sau khi mang thai ( chính xác 95% về số lượng thai )

Sau khi mình đưa bé Rớt đi khám thai thì do ngày mang thai đã dài đã 58-59 ngày nên thấy xương của bé con luôn thành ra không biết chính xác số lượng vì các bé nằm song song với nhau đây là do lỗi của mình đã không chú ý thành ra thời gian chuẩn đi siêu âm chính xác là 35-45 ngày. Tin vui là các thai nhi của bé Rớt sức khỏe tốt và 1 vài ngày nữa Rớt sẽ hạ sinh. Các bạn nhớ theo dõi kênh để xem clip bé Rớt sinh những thiên thần đáng yêu nha.

Trên đây là những hiểu biết của mình, mong các bạn góp ý thêm để mình và những bạn như mình có thêm kinh nghiệm nha.

Mình cảm ơn các bạn đã xem clip, à đừng quên cho mình 1 Like , Share và Subscribe cho kênh để ủng hộ mình nha.

➤ Fanpage :
➤ Mail : alutvz@gmail.com

© Bản quyền thuộc về A Lú TV

© Copyright by A Lú TV ☞ Do not Reup

#ALuTV

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

One thought on “Biểu Hiện Chó Alaska Mang Thai | Nhận Tin Vui Tuyệt Vời Về Thai Nhi Của Bé Rớt | A Lú TV”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>