Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #thuongvubacty #realityshow

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

16 thoughts on “Bỏ Dở Giấc Mơ Mỹ Tại Silicon Valley, Nhân Tài Đất Việt Hồi Hương Khởi Nghiệp | Thương Vụ Bạc Tỷ”

 • Đek thích “shark Binh” , có tài thiệt nhưng nói chuyện như kiểu nắm đc hết thị hiếu thị trường vậy. Mỗi dòng spham đều thích ứng được với từng tầng lớp khác nhau. Chứ sao lại nói ngta sẽ k mua… kiểu như lão Bình thì nhân tài tuổi trẻ đi con đường mới ổng diệt cho hết.

 • Willy Diligence says:

  Một vấn đề mà mình đang băn khoăn là xe chạy 100km cần phải xạc 3 giờ. Vậy tôi đi đâu xa tầm 200km bằng xe này tôi phải xạc mất hai lần và mất 6 giờ. Còn không thì vác thêm cục pin dự phòng của xe hay sao? Thực sự tôi rất thích các sản phẩm thân thiện môi trường nhưng cũng thấy có phần còn hạn chế.

 • Nhiều khi đầu tư chưa hẳn dự án đó có triển vọng mà thấy được con người có tiềm năng .cái tim hay va các Shark muốn đồng hành cùng tim đó ….

 • Bạn có ý tưởng rất hay, nhưng không biết Thoòng tư mới về tốc độ của xe gắn máy có ảnh hưởng gì đến bạn hay không

 • Clip đã chỉnh sửa chứ tôi nghĩ mấy ông shark này biết hết bối cảnh của thí sinh đấy, hoặc dù ko biết hết thì cũng nắm nhiều thông tin, nhất ông Bình từng có tiền lệ dùng dt dò info công ty startup để check ngay tại chương trình.
  Ngoài ra Bình tùy phàm ăn nhưng cũng có những con mồi ko hợp ko vị, ko tiêu hóa dc. Ổng sẽ ko lấn sân qua bên sản xuất để giúp startup làm xe máy vì ổng còn đang âm mưu thuyết phục startup này quay ngược về làm công nghệ phần mềm với app để ông bắt team ngay về làm đúng chuyên ngành của mình. Từ đó việc dọa dẫm, khuyên startup từ bỏ là hoàn toàn có ẩn ý, đó là 1 tín hiệu ngầm rằng bỏ cái đó đi, xoay sang ngành của anh và anh sẽ đầu tư toàn lực cho em, tôi tin startup thừa thông minh để bắt sóng, chủ yếu là vì sản phẩm cưng của mình bị vùi dập ngay khi đang giới thiệu mời đầu tư là 1 chuyện buồn chưa thể lập tức chấp nhận dc và lại có đầu tư lạc quan từ Hưng cho nên startup đã có lại niềm tin để bỏ ngỏ Bình.

  Còn Dũng thì đương nhiên cũng tương tự Bình, nhưng anh này thì có thể coi là công bằng và nghĩa khí hơn, tuy cũng muốn bắt nhân tài nhưng tự biết bản thân ko cùng hỗ trợ dc con đường của nhan tài đó mà lại ko muốn cản ước mơ của người khác nên về lý trí doanh nhân thì ko đầu tư, nhưng con tim thì muốn hỗ trợ, đặc biệt là khi có nguy cơ ko có ai đầu tư. Dũng trong nhiều tập ko ít lần giúp các startup có dc deal công bằng hơn và hợp với shark hơn để có thể cộng hưởng sau này.

  Bà Liên và Ông Việt chuyên môn công nghệ ko sâu và mức % quá ít trừ khi phải xuống nhiều tiền nên ko vào, nhưng vòng sau khi đã có shark bạn quen đầu tư trước rồi thì sẽ yên tâm góp tiền đầu tư tương tự vụ luxstay.

 • không phải tự nhiên mà shark khác ko có hứng thú. Vì hệ thống động cơ trong 20 năm trở lại đây không có gì đột phá, cả về động cơ xăng và động cơ điện. Người ta chỉ cải thiện, tăng hiệu suất thôi chứ nguyên lý động cơ không có gì khác.
  Về xe điện chỉ khác nhau ở hệ thống pin, giống như nguồn sống nuôi chiếc xe. Hiện tại pin cho xe hơi chạy 400km chỉ cần charge 7-8 tiếng thì pin cho xe máy chạy 100km charge hơn 3 tiếng là công nghệ cũ rồi.
  Start up này có thể nói là sx bằng cách đi chọn, mua linh kiện pin và động cơ về ráp thành chiếc xe, không có gì gọi là nghiên cứu mới. Shark Hưng đang đầu tư hệ thống nhà máy sx pin và xe điện, thấy đây cũng là nhân tài về công nghệ nên đầu tư để nuốt luôn. Chứ như shark Bình nói, hướng đi của bạn này ko có khả năng phát triển nếu ko có ông lớn hậu thuẩn.

 • điiểm mạnh của xe này là chạy như xe xăng ,nhưng ngoại hình thì hơi kén , mấy bạn nữ thích nó nữ tính hơn chút ..

 • startup kha may mắn khi định giá phi lý nhưng không bị mấy shark quạt quá mạnh, chúc mừng anh chúc anh thành công bay cao bay xa

 • Chiến Phạm Minh says:

  Thật sự rất thiện cảm bạn này.
  Hiền lành, khiêm tốn, điềm đạn, chân thành, nhiệt huyết và tấm lòng luôn hướng về quê hương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>