⛩ Nắm bắt nhanh chóng tâm lí cư dân ngay khi bắt đầu mùa lễ hội, Vinhomes Smart City đã mang đến đặc quyền dành riêng cho cư dân: Tuần lễ Văn hoá Ẩm thực BBQ thế giới.

🌳 Trong không gian thư thái của vườn Nhật quy mô độc đáo hàng đầu Đông Nam Á, cư dân thoải mái thưởng thức hương vị đặc sắc của BBQ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Nga. Ngồi trên bãi cỏ xanh mát, thưởng thức BBQ thơm lừng tự tay nướng, lắng nghe giai điệu vui tươi từ âm nhạc đường phố giữa tiết trời se lạnh khiến mọi mệt mỏi của cuộc sống thường nhật tan biến.
Bên cạnh đó, các vị khách còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn, sôi động như bóng đụng, ném vòng, nhảy bao bố, hát karaoke… Không khí lễ hội đã lan toả khắp Đại đô thị, một cuộc sống tương lai đang dần hình thành.

👉 Cùng xem lại những khoảnh khắc đầy vui tươi của Tuần lễ Văn hoá Ẩm thực BBQ thế giới tại Vinhomes Smart City!
—-
Thành phố Thông minh Vinhomes Smart City – Trung tâm mới phía Tây Hà Nội
☎️ Hotline: 1800 1036 để được tư vấn trực tiếp.
🏬 Địa điểm: Nằm trên trục Đại lộ Thăng Long, khu vực phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
👉 Website:
📱 Tư vấn: m.me/vinhomes.smartcity.official
——————-
Căn hộ mẫu Vinhomes Smart City
🏢 Địa điểm: TT GD BĐS TCO – TTTM Vincom Mega Mall Royal City

—————————-
*Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>