CÂY PHONG THUỶ hợp tuổi THÌN giúp công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến
Thú chơi cây cảnh hiện nay không còn xa lạ với mỗi gia đình chúng ta bởi vì cây cảnh có rất nhiều tác dụng tốt như: Trang trí ngôi nhà thêm đẹp, thanh lọc không khí, xua đuổi côn trùng… rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra một số cây còn có tác dụng phong thủy giúp tăng tài lộc, may mắn, công danh, và sự nghiệp cho gia chủ. Tuy nhiên trong thế giới cây cảnh thì lại phân chia ra các loại cây hợp và không hợp tuổi với từng người. Vì theo phong thủy phương Đông cây cảnh hợp tuổi với chủ nhà thì mới đem lại điềm may và ngược lại nếu không hợp có thể lại mang đến điềm xấu đến với gia đình gia chủ.

Do đó hôm nay sẽ giúp cách bạn lựa chọn cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi THÌN để rước tài lộc và may mắn vào nhà dưới đây còn 11 con giáp khác chúng tôi xin chia ở các bài tiếp theo.

Những người tuổi Thìn sinh năm: Canh Thìn (1940), Nhâm Thìn (1952), Giáp Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988)…
►ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH TẠI:
►FANPAGE:

***** VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
– Tổng hợp tử vi hàng ngày:
– Tổng hợp tử vi hàng tháng:
– Nhân tướng học:
– Phong thuỷ:

Tử vi 12 con giáp là kênh tổng hợp về tử vi, phong thuỷ, tướng số, tâm linh, nhân tướng học, tử vi số mệnh,… Kênh ” Tử vi 12 con giáp” cập nhật video liên tục mỗi ngày. Các bạn có thể bấm nút “ĐĂNG KÝ” để không bõ lỡ những video mới nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>