CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT
Oral sex là một chủ đề khá nóng nhưng nhiều người vẫn ngại ngùng, lo sợ khi nhắc tới do tâm lý không muốn nhắc tới chuyện phòng the. Tuy nhiên, đây lại là gia vị khiến chuyện chăn gối thêm mặn nồng, thú vị nếu bạn biết cách quan hệ an toàn.

Giải đáp miễn phí trực tiếp với BS. CK1 Đỗ Văn Chiến Điện thoại: 0366.880.866 Nhận ưu đãi gói khám tổng quát PHỤ KHOA – NAM KHOA giảm từ 950k xuống 320k – Cho 100 người bệnh đăng kí sớm nhất (TẠI ĐÂY)
Địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Oral sex hay quan hệ bằng miệng là việc dùng miệng, môi và lưỡi để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình. Cách quan hệ này bao gồm các hành vi như như liếm, mút dương vật, âm đạo, âm vật hay hậu môn. Vậy cách quan hệ này có tác dụng, tác hại gì và quan hệ thế nào để an toàn?

Những tác dụng của quan hệ bằng miệng
Hình thức quan hệ nào cũng có mặt lợi, mặt hại riêng. Oral sex cũng có những lợi ích riêng ngoài việc hạn chế khả năng mang thai ngoài ý muốn.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

12 thoughts on “CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT”

 • Sức khỏe 16 Cộng says:

  Quan hệ tình dục bằng miệng (BJ, HJ) có thể nguy cơ mắc bệnh xã hội khá là cao với bạn tình nhiễm bệnh. Hãy chủ động chát với bác sĩ BS. CK1 Đỗ Văn Chiến để xem có các dấu hiệu của bệnh xã hội (giang mai, sùi mào gà, lậu…) hay không. Đăng kí chát TẠI ĐÂY để nhận gói khám tổng quát giảm từ 1280k xuống 280k – Cho 100 người bệnh đăng kí sớm nhất

  Giải đáp miễn phí trực tuyến với BS. CK1 Đỗ Văn Chiến
  tại phòng khám đa khoa Thái Hà
  Điện thoại: 0366.880.866

  Ưu đãi gói khám tổng quát Nam Khoa – Phụ khoa giảm từ 1280k xuống 280k

  http://bit.ly/tu-van-voi-bac-si-thai-ha

 • Sức khỏe 16 Cộng says:

  Nếu như bạn nào đang có dấu hiệu xuất tinh sớm, hay yếu sinh lý, liệt dương.. các vấn đề nam khoa cần tư vấn miễn phí với các bác sĩ Lê Thị Nhài và bác sĩ Đỗ Văn Chiến tại phòng khám đa khoa 11 Thái Hà thì click vào dây để được giải đáp nhé

  Điện thoại: 0366.880.866
  Giải đáp miễn phí trực tiếp với BS. CK1 Đỗ Văn Chiến Điện thoại: 0366.880.866 Nhận ưu đãi gói khám tổng quát NAM KHOA giảm từ 950k xuống 320k – Cho 10 bệnh nhân đăng kí sớm nhất trong ngày (TẠI ĐÂY)
  http://bit.ly/chat-voi-bac-si-tot-nhat

  http://bit.ly/ui-dai-goi-kham-tong-quat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>