Hướng dẫn cách chèn hình ảnh và video vào phần mềm Proshow Producer để làm video từ ảnh và nhạc đẹp, cách làm video từ ảnh bằng Proshow Producer.
✅ Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer toàn tập:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Mời các bạn đón xem video hướng dẫn chèn ảnh vào Proshow Producer và các video hướng dẫn sử dụng Proshow Producer khác tại Đỗ Bảo Nam Blog để có thể tự tay làm video từ hình ảnh và nhạc đẹp chuyên nghiệp.

🔹 Hướng dẫn chèn ảnh và video vào Proshow Producer

✦ Trước hết, bạn cần chuẩn bị sẵn các hình ảnh đẹp, các video để chèn vào phần mềm. Những hình ảnh để làm video nên là những ảnh có kích thước lớn, nếu là ảnh ngang thì sẽ tốt hơn vì sẽ có nhiều style đẹp phù hợp với ảnh này.

✦ Để chèn một hình ảnh vào Proshow Producer, từ box File List, bạn chỉ cần click chuột phải vào ảnh, chọn Add to show. Ngoài cách này, bạn có thể click và giữ chuột trái vào ảnh, sau đó kéo xuống Slide List tại vị trí bạn mong muốn. Đối với chèn video vào Proshow Producer các bạn thực hiện tương tự. Thao tác chi tiết bạn tham khảo tại video hướng dẫn.

✦ Để chèn nhiều hình ảnh hoặc video vào phần mềm Proshow Producer, bạn click chọn các hình ảnh cần chèn, sau đó cũng click chuột phải và chọn Add to show. Trong trường hợp bạn muốn chèn tất cả các hình ảnh trong File List vào #Proshow Producer, bạn chỉ cần click chuột phải vào một hình ảnh bất kỳ, sau đó chọn Add all file to show. Thao tác chèn ảnh vào phần mềm Proshow Producer chi tiết bạn xem tại video hướng dẫn.

🔹 Những lưu ý khi chèn ảnh hoặc video vào Proshow Producer

✦ Tên hình ảnh hoặc video không đặt Tiếng Việt có dấu hoặc chứa các ký tự đặc biệt.
✦ Hình ảnh và video nên ở chất lượng cao để video từ hình ảnh có chất lượng cao.

🔹 Tổng hợp các video hướng dẫn và style Proshow Producer đẹp nhất
✔ All style Prosshow Producer đẹp mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Ngoài ra, khi các bạn chèn ảnh hoặc video vào Proshow Producer để làm video từ ảnh và nhạc, nếu gặp các vấn đề cần được giải đáp, hoặc các vấn đề khác, các bạn có thể comment ngay tại video này để được Đỗ Bảo Nam Blog cũng như các bạn xem video có thể hỗ trợ kịp thời.
Official Website: dobaonamblog.com
Official Youtube:
Official Facebook:
Chúc các bạn thành công!
#ProshowProducer #DoBaoNamBlog

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe

9 thoughts on “Cách chèn ảnh và video vào Proshow Producer để làm video từ hình ảnh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>