Xin cảm ơn bạn đã xem video này !!!

Nhấn nút SUBSCRIBE để theo dõi nhiều hơn các video của “ #ĐứcChínhChannelProductionFitness #Subscribe “ nhé

Facebook : Đức Chính ( Vlogs Youtube )

My Channel : Đức Chính Channel

My Channel : Đức Chính Production

My Channel : Đức Chính Fitness

Contact : Nguyenducchinh24021996@gmail.com

HÃY TẶNG TÔI 1 LIKE & 1 SUB CHO KÊNH

Để tôi có thêm động lực làm nhiều video thú vị hơn !!!

” Thank All ” !!!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

31 thoughts on “Cách nhận biết ĐÀN ÔNG và LGBT ( How to recognize MEN and BETON ) | Đức Chính”

 • Bạn nói tôi ko đồng ý gay thường hay ẻo lả á.sai rồi a ơi.có những chàng gay rất men nha xăm trổ đầy mình nha mặt rất bợm trợn nhưng khi tiếp xúc và tâm sự thì ra chàng là gay đó
  Qua cách bạn nói về giới tính TGB tôi thấy bạn chẳng có một tý kiến thức j về đề tài này quả thôi bạn dừng cài video này lại đi trước khi làm trò cười cho những người trong giới nhé.

 • E thiết nghỉ a ko nên khoét xâu vào cộng đồng bên đó mà chủ đề nhạy cảm nửa chẳng khác nào ko chừa chỗ nào cho bên đó nắp vì nhu yếu điểm chính của học là sợ bị kì thị ! Thận trọng a nhé !

 • Nói thật lòng video mấy cái trước e xem thấy rất bổ ích e cảm ơn a nhé ! E thì có tư tưởng chũ nhĩa tự do ! Ko bên ai cả Riên e thì thấy video này của anh chỉ mang tính chất đốt thời gian thôi ! Video này chủ đề rọng quá !

 • Tuấn sún Suka says:

  Đầy người là gay nhưng ko biết được , còn những thằng bóng ẻo lả không thèm nói, nhiều gay nhìn đàn ông cực luôn , nhưng nhìn ông cũng gay , mồm dâm

 • ToNy Nguyễn says:

  A nói trả đúng mấy đâu :)) e là cent nè. Ra ngoài đi chơi trả ai biết e gay cả 😝😂 bạn thân 1 xíu cũng ko biết nữa là 😝🤣

 • vinh nguyễn says:

  Thực ra gay lộ thì dễ pit rồi, nhưng nếu gay kín thì chắc ăn nhận ko ra =)))) vì trong giới nên mình rất pit rành, ngay khi mình là gay mình vẫn chơi thể thao, vẫn nhậu nhẹt các kiểu,…. nhưng đây là do một bạn trai thẳng và mình thích cách a đức chính nói chuyện, lịch sự, nhẹ nhàng dù clip này ko đúng sự thật cho lắm nhưng mình vẫn ủng hộ anh Chính =)))
  Dù e kêu a là aiu nhưng e chỉ chọc a thôi a à =)))))))) iu anh ha ha 🤣

 • Ai cong được thì cứ cong,,,,, còn tui trai thẳng mà gặp trai cái con cu nó thẳng cứng ngắc hà mấy má ơi

 • Sao Thần Nông says:

  Ngày xưa phụ nữ Việt Nam được cho là "tam tòng tứ đức" nhưng bây giờ nhân cách rẻ thấy mẹ. Đối với họ thì tiền quyết định giới tính và tình cảm nha.

 • Sao Thần Nông says:

  Con gái Việt Nam quan trọng nhất là tiền. Nếu có tiền thì dù là thái giám vẫn cưới được vợ. Nói chung tiền quyết định giới tính của nam giới. Nếu đàn ông nắm tiền bạc và giàu có thì đàn bà VN chả dám nói gì đâu. Nhìn chung con gái Việt Nam bây giờ rẻ lắm. Bọn nó thà cười chồng già giàu có còn hơn trai đẹp mà nghèo. Cho nên nhiều trai đẹp thẳng nhưng mà ko có tiền cũng bị xem pede thôi.

 • Minh Hiếu Nguyễn says:

  Bạn chỉ đang nhìn nhận một khía cạnh trong lgbt chứ chưa gọi là hoàn toàn . Nên nếu nói để nhận biết gay thì chỉ sấp sỉ 50% hoặc dưới chứ k toàn bộ được :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>