Chị Nguyễn Thị Ngọc Châu trong một lần đưa người nhà trị bệnh Đau thần kinh tọa, tê bì tay chân tại Khu Nghỉ Dưỡng và Điều Trị Phục Hồi Chức Năng Thiền Tâm có dẫn theo con nhỏ.
CHẳng may bé bị dời leo làm nổi những vết lở, ngứa ngay cổ.
Khu Nghỉ Dưỡng ở tận Biên hòa, nếu đi Nhi đồng thì xa quá mà chiều tối rồi không biết tính sao???
Thế là chị đã xuống Spa Trị Liệu Thiền Tâm nhờ giúp đỡ. Bé nhỏ chỉ mới 2 tuổi thôi đang rất khó chịu với vết lở loét, không cho đụng cũng không cho tắm. Spa Thiền Tâm đã hỏi thăm và xem xét rất kĩ vết lở của bé, sau đó quyết định bôi Bùn Khoáng Tươi lên vết lở ngứa.
Bùn Khoáng Tươi vừa thoa lên đã làm mát da, sat khuẩn và bé dịu ngay, đỡ ngứa, qua một đêm vết lở khô mặt. Thế là mẹ của bé quyết định mua hũ bùn tươi về dùng cho cả nhà ngay sáng hôm sau.
Các mẹ thông thái hãy chú ý. Khi con nhỏ bị các vấn đề về da, nếu như không được sự tư vấn kĩ càng của các Y bác sĩ thì hãy tìm về những dòng sản phẩm thiên nhiên, tìm hiểu và nắm bắt thông tin thật rõ để giải quyết tận gốc bệnh của bé nhé.

Mọi thông tin cần tư vấn miễn phí hãy liên hệ Hotline: 0919 635393
Fanpage:
Website:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

One thought on “CÁCH TRỊ DỜI LEO, RÔM SẢY, GHẺ NGỨA CHO CON YÊU”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>